Author Topic: แฟชั่นชุดคลุมท้องสำหรับคุณแม่ยังสาวชิค ๆ ตั้งท้องก็สวยได้  (Read 692 times)

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 6274
    • View Profile
เมื่อรู้ว่าตนเองตั้งครรภ์ สิ่งแรกที่คุณแม่ต้องคำนึงถึงก็คือ การเลือกซื้อชุดคลุมท้องให้เหมาะสมกับช่วงเวลา โดยเฉพาะคุณแม่ยังสาวหรือคุณแม่มือใหม่ที่มักจะไม่สบายใจว่าท้องแล้วจะสวมใส่เสื้อผ้าไม่สวย ปัญหานี้จะหมดไป ทั้งนี้เพราะในปัจจุบันมีชุดคลุมท้องอินเทรนด์ให้คุณแม่ได้เลือกใส่อยู่มากมายเลยทีเดียว

ส่องชุดคลุมท้องคุณแม่ยังสาว
1.สวยเรียบ ๆ แบบมินิมอล เก๋ที่ดีไซน์ คุณแม่สายมินิมอลต้องไม่พลาดชุดคลุมท้องอินเทรนด์แนวเรียบเก๋ แฝงความคลาสสิคเอาไว้ในตัวด้วยดีไซน์แนวชุดเดรสสั้นเหนือเข่าแขนยาวสีขาวคอกว้าง เพิ่มความเก๋ด้วยผ้ารัดใต้หน้าอก หรือจะเป็นเดรสผ้าเนื้อบางเบาที่เข้ารูปบริเวณใต้หน้าอก แล้วปล่อยกระโปรงยาวทิ้งตัวลงมาตั้งแต่ระดับหน้าท้อง ทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกอึดอัด และยังมั่นอกมั่นใจในรูปร่างของตัวเองได้อีกด้วย คุณแม่คนใดที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าอยู่ในตัว อาจเพิ่มลุคให้ดูเฉี่ยวเพิ่มขึ้นด้วยเครื่องประดับอย่างต่างหู รองเท้า และกระเป๋าที่เข้าคู่กันก็ดูเก๋ในแบบของตัวเอง

2.ชุดแม่ท้องเที่ยวทะเล คุณแม่สายท่องเที่ยวก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะว่าชุดคลุมท้องแนวเดินทางท่องเที่ยวทะเลเก๋ ๆ ก็มีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเดรสเกาะอกผ้าบางเบาที่ปล่อยชายกระโปรงยาว ไม่รัดรูปสีสดใสอย่างชุดคลุมท้องสีชมพู ที่คุณแม่อาจแอบแซ่บสวมชุดว่ายน้ำแบบบิกินีไว้ภายใน ถ้าอยากเล่นน้ำก็ถอดชุดเกาะอกด้านนอกออก หรืออาจจะสวมเสื้อสายเดี่ยวเปิดท้อง แล้วผูกเอวด้วยผ้าพลิ้วทิ้งชายยาวเหมือนกระโปรงก็ดูไม่เลวเช่นกัน คุณแม่อาจเพิ่มความเก๋ด้วยผ้าโพกหัว หรือผ้าคาดผมสีสดใสรับกับสายลมแห่งท้องทะเล

3.คุณแม่สายแบ๊ว สายหวาน คุณแม่แนวนี้จะเป็นสาวที่ชอบสวมกระโปรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คุณแม่อาจเลือกชุดคลุมท้องแบบเดรสแขนกุดปลายกระโปรงบาน หรือเดรสผูกหน้า เป็นชุดที่สามารถปรับให้เข้ากับขนาดของท้องของคุณแม่ได้ บางคนอาจสวมเสื้อแขนยาวเอาไว้ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเดรสสายเดี่ยวสุดน่ารัก สะพายทับด้วยกระเป๋าใบเล็ก ก็ดูแบ๊ว ดี หรืออาจเปลี่ยนลุคจากสาวหวานที่สวมกระโปรงเป็นเอี๊ยมกางเกงสีสดใสก็เอาอยู่

4.คุณแม่สายเท่ คุณแม่แนวนี้อาจชอบใส่กางเกงยีนส์ แต่เมื่อตั้งครรภ์คุณแม่สามารถเปลี่ยนมาเป็นกางเกงเลกกิ้ง หรือสกินนี่แทนได้ ซึ่งในปัจจุบันมีกางเกงเลกกิ้งสำหรับคนท้องวางขายอยู่หลากหลาย ควรเลือกสีเข้ม เพราะว่าจะช่วยพรางรูปร่างได้ดี คุณแม่อาจสวมเลกกิ้งคู่กับเสื้อสายเดี่ยวที่คลุมทับด้วยเสื้อยีน หรือเสื้อคลุมตัวยาวก็ยังคงลุคความเท่เอาไว้ได้อย่างเคย อาจเพิ่มความเก๋ด้วยหมวกเท่ ๆ สักใบ เท่านี้ก็สวยเท่เฉี่ยวตามสไตล์แล้วล่ะ

5.ลุคสุดเซ็กซี คงหนีไปพ้นชุดแนวเปิดไหล่ เกาะอก หรือไม่ก็เปิดท้องแบบสาวมั่น คุณแม่สายนี้อาจเลือกเสื้อเปิดไหล่โชว์เนินอกอวบอิ่มคู่กับกระโปรงพลิ้วบางเบาแบบทิ้งตัว หรือจะเลือกซื้อชุดคลุมท้องแบบบอดี้สูทสายเดี่ยวก็ดูเซ็กซี่ไม่เบา

ลองสำรวจดูสิว่าคุณเป็นคุณแม่สายไหน แล้วเลือกชุดคลุมท้องให้เหมาะกับตัวเอง เพียงเท่านี้คุณแม่ยังสาวก็จะรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวไม่แพ้ตอนที่ยังไม่ท้องเลยล่ะ

เลือกซื้อเลือกหา ชุดคลุมท้องสีชมพู ได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.ilovenitan.com/th