โปรแกรม แอพ แฟชั่น ธุรกิจ ดูหนัง ฟังเพลง ข่าว คือ อะไร

Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ => Others ร้านค้าอื่นๆ => : damonshoppu June 23, 2021, 12:35:58 AM

: รองพื้นคุมมันให้ผลลัพธ์ผิวสวยตั้งแต่เช้าจรดค่ำของ YSL
: damonshoppu June 23, 2021, 12:35:58 AM
ขั้นตอนที่สำคัญในการแต่งหน้าเพื่อให้ได้งานผิวที่สวยพร้อมสำหรับการลงแป้งฝุ่นหรือแต่งแต้มสีสันอย่างสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าการเลือกรองพื้นในดวงใจที่มีคุณสมบัติด้านการปกปิดยาวนาน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างไรที่ติ อย่าง All Hours Foundation (http://www.yslbeautyth.com/all-hours-foundation.html) รองพื้นยอดนิยมแห่งปีของ YSL ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียน อำพรางข้อบกพร่องบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำจากสิว ริ้วรอย รูขุมขนแลดูไม่กระชับ และสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กลมกลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังทำหน้าที่เป็นรองพื้นคุมมันที่คอยดูดซับความมันส่วนเกินและควบคุมความมันได้ดีประหนึ่งเพิ่งแต่งหน้าเสร็จตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าหากใครที่ชื่นชอบรองพื้นเนื้อแมตต์และกำลังมองหารองพื้นคู่ใจอยู่นั้น ร้อยทั้งร้อยจะคงต้องยกให้เป็นรองพื้นสูตรนี้เป็น favorite foundation ที่ได้รับการการันตีจากหลายต่อหลายถึงคุณสมบัติในการปกปิดแต่บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติของ YSL Foundation และยังเป็น Night-Proof สูตรแรกที่ให้ผลลัพธ์ติดทนยาวนานยาวนานตลอดทั้งวันทั้งคืนได้อย่างน่าอัศจรรย์

รองพื้น YSL All Hours Foundation (http://www.yslbeautyth.com/all-hours-foundation.html) ผ่านการค้นคว้าและวิจัยมาเป็นอย่างดีก่อนจะนำเข้าสู่กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดในการผสมผสานส่วนผสมที่มีโพลีเมอร์ชนิดพิเศษเข้ากับเพอร์ไลต์จากหินภูเขาไฟและนีโอสกินพาวเดอร์ เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ปกปิดความหมองคล้ำได้ดี สีไม่ดรอประหว่างวัน แต่ยังให้ความรู้สึกที่สบายผิวและไม่หนักหน้า ผสานเข้ากับสารกันแดด UV PROTECTION SPF 20 - PA +++ เพื่อรองรับในทุกกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและรังสี UV ในขณะเดียวกันยังช่วยในการบำรุงผิว ลดรอยคล้ำต่าง ๆ และปกป้องผิวจากมลภาวะจากส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีของ lack tea anti-oxidant และแอนตีดัลเนสคอมเพล็กซ์ ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ๆ ก็สามารถคงผิวสวยเป็นธรรมชาติเรียบเนียนไร้ที่ติตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มันเยิ้มจนรู้สึกเสียความมั่นใจ เพราะด้วยคุณสมบัติในการดูดซับเหงื่อได้ดี ไม่เป็นคราบ เนื้อรองพื้นไม่แห้งหรือตกร่อง นี่คือความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยเผยผิวสวยอย่างมั่นใจของรองพื้น YSL ALL HOURS อีกทั้งยังผ่านการรังสรรค์เฉดสีเพื่อให้เหมาะกับโทนสีผิวของสาวเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นโทนชมพู โทนเหลือง และโทนกลาง มีให้เลือกมากมายถึง 17 เฉดสีด้วยกัน ทั้งหมดนี้จึงช่วยการันตีได้ว่าอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ในรองพื้นสูตรนี้ ไม่ว่าใครที่ได้สัมผัสก็จะต้องหลุมรักรองพื้นสูตรนี้อย่างแน่นอน