โปรแกรม แอพ แฟชั่น ธุรกิจ ดูหนัง ฟังเพลง ข่าว คือ อะไร

Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ => Others ร้านค้าอื่นๆ => : PostDD March 06, 2020, 09:43:27 PM

: ชัยชาญ ต้อนรับทูตโรมาเนียเชิญชวนร่วมลงทุนอีอีซี
: PostDD March 06, 2020, 09:43:27 PM
พล.ท.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ชัยชาญ ช้างมงคล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม ได้ให้การต้อนรับ นาย Bogdan Badea (บ๊อกดัน บาเดีย) เอกอัคราชทูต
ราชอาณาจักรโรมาเนีย ประจำประเทศไทย ณ ศาลาว่าการกลาโหม โดยทั้งสองฝ่ายได้ชื่นชมความสัมพันธ์ฉันท์มิตรที่ใกล้ชิดและต่อเนื่องระหว่างกัน

ซึ่ง พล.อ.ชัยชาญ ได้กล่าวขอบคุณโรมาเนีย ในวาระที่ดำรงตำแหน่งประธานคณะมนตรีแห่งสหภาพยุโรป ที่ได้ผลักดันและหาทางออกที่เป็นรูปธรรมในการสนับสนุนแก้ปัญหาการทำประมงผิดกฏหมาย ( IUU ) ของไทย พร้อมทั้งกล่าวถึงความพร้อมที่จะพัฒนาและเสริมสร้างความร่วมมือจากบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านการส่งกำลังบำรุงระหว่าง กลาโหมไทย และโรมาเนีย ที่ได้ลงนามร่วมกันไว้ พร้อมทั้งกล่าวเชิญชวนโรมาเนียมาลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (https://www.vistabizview.com/category/investment/) ( EEC ) ในอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ ที่ไทยกำลังพัฒนาศักยภาพและผลักดันเป็นอุตสาหกรรมเป้าหมาย

ด้านนาย บ็อกดัน ได้กล่าวแสดงความขอบคุณ ไทย ที่สนับสนุนโรมาเนียเข้าเป็นสมาชิกไม่ถาวรใน UNHC ชื่นชมชมความพยายามและพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานใน EEC (https://www.vistabizview.com/category/investment/) และยินดีที่จะขยายความร่วมมือกับไทยในด้านอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ พร้อมยืนยันการทำหน้าที่ของตน จะร่วมผลักดันความร่วมมือและเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศให้ดีที่สุดข่าวการลงทุนล่าสุดวันนี้ (https://www.vistabizview.com/category/investment/)