โปรแกรม แอพ แฟชั่น ธุรกิจ ดูหนัง ฟังเพลง ข่าว คือ อะไร

Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ => Others ร้านค้าอื่นๆ => : PostDD March 06, 2020, 03:56:23 PM

: แมนยูมีเสียว แม็กไกวร์อาจวืดฉะซิตี้
: PostDD March 06, 2020, 03:56:23 PM
"ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด งานเข้าเสียแล้ว เพราะอาจจะไม่มี แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังตัวหลัก ช่วยทีมในเกมดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้
               โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีมคนเก่ง มีปัญหาบาดเจ็บที่ข้อเท้า และอาจจะไม่ได้ช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (https://www.kobsnam.com/category/football-soccer/international-football-soccer/) นัดดาร์บี้แมตช์ ที่ทัพ "ปีศาจแดง" มีคิวเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้

               แม็กไกวร์ ได้รับบาดเจ็บระหว่างซ้อม เมื่อวันพุธที่ 4 มีนาคม ทำให้เจ้าตัวพลาดช่วยทีมในเกม เอฟเอ คัพ (https://www.kobsnam.com/category/football-soccer/international-football-soccer/) รอบห้า กับ ดาร์บี้ เค้าน์ตี้ เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และอาจจะรวมถึงเกมลีกนัดสำคัญช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วย

    "ผมได้คุยกับเขาก่อนการซ้อมเมื่อวาน (วันพุธ) ซึ่งตอนแรกผมกะจะไม่พักเขาในเกมกับ ดาร์บี้ แต่หลังจากนั้นเขาดันมาเจ็บข้อเท้าระหว่างซ้อม เขาจึงต้องอยู่ที่บ้าน ซึ่งผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เขาจะโอเคสำหรับเกมสุดสัปดาห์นี้ แต่ผมไม่มั่นใจเลยจริงๆ" โซลชา กล่าวกับ MUTVข่าวกีฬาล่าสุดวันนี้ (https://www.kobsnam.com/category/football-soccer/international-football-soccer/)