Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

ผิวอิ่มน้ำ เป็นเรื่องที่สาวๆหลายๆท่าน-อยากได้

(1/1)

realcreambeauty1:
ผิวไม่มีหลุมสิว เป็นเรื่องที่สาวๆหลายๆคน-อยากได้ หลายคนยอมทำสารพัดวิธี ทั้งขัด ทั้งทา ทั้งกิน ทั้งบำรุง ฯลฯ แต่ก็ไม่เห็นผล มาหาเราสิคะ เรามีเคล็ดลับ ดีๆเพื่อผิวสวยรอคุณอยู่  มาปฏิวัติ ผิวบ้านๆให้กลายเป็น ผิวเงาใส ให้ ดูดี มีออร่า ราศีจับ  ด้วยนวัตกรรมใหม่ของ  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  ที่คัดสรร-ส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถันผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่างลงตัว ภายใต้Brand-Real Cream ที่จะมาช่วยเนรมิต ผิวของคุณให้ขาว เนียน-กระจ่างใส กระชับ  แลดูสุขภาพดีดั่งสาวแรกรุ่น Brandของเราผลิตภายใต้โรงงานที่ได้มาตราฐาน ISO และ GMP (มี อย.) เน้นความปลอดภัย  เราให้ใส่ใจทุกวิธีทุกรายละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอน-การทำ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกบรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก การบรรจุครีม และลำดับสำคัญที่เราเน้นและใส่ใจอย่างเป็นพิเศษ นั่นคือ  คัดสรรครีม ซึ่งแบรนด์ของเราจะการเลือกครีมที่มีส่วนประกอบชั้นดี ที่มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์กับผิว สามารถแก้ปัญหาต่างๆของผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ช่วยปรับสภาพโครงสร้างและปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ ผิวบอบบาง ก็ใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด พูดได้เต็มปากว่า  คุณภาพคับกระปุก
ทีนี้เรามาดูกันว่า สินค้า ต่างๆของแบรนด์-Realcream  มีอะไรบ้าง
ครีมหน้าเด็กต่างๆของแบรนด์-Real Cream  มีดังนี้


ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ได้แก่ ครีมบำรุงผิว ครีมหน้าขาว-ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เช่น สบู่ โฟม  โทนเนอร์ สครับ   ผลิตภัณฑ์กันแดด ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ Anti-Acne ผลิตภัณฑ์V-shape และ ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา


ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย ได้แก่ สินค้าทำความสะอาดผิว เช่น มาร์ค สครับ sunscreen โลชั่นผิวขาวใส ครีมทารักแร้ขาว และ ครีมทาเฉพาะที่สำหรับผู้หญิง


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผิวขาวใส และ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก


จะเห็นได้ว่าBrandของเรามีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ และสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆได้อย่างตรงจุด
เมื่อคุณรู้แล้วว่า แบรนด์-Real Cream  ของเรา ช่วยเนรมิตผิวของคุณให้ดีขึ้นสวยขึ้นได้ ฉะนั้น รีรอ รีบมาหาเรานะคะ เราจะได้ช่วยให้คุณสมหวังมีผิวขาว เนียน เรียบ  กระจ่างใส สุขภาพดีตามที่คุณต้องการ
อยากเนรมิต ผิวบ้านๆ ให้กลายเป็น ผิวเจ้าหญิง นึกถึง เรียวครีมนะคะ
คอลเซนเตอร์ : 062-954-5924 "ปริ๊งค์" ค่ะ
ไลน์ ID : Realcream_Beauty


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียลครีมบิวตี้

Tags : ครีมหน้าขาวใส,ครีมหน้าใส

Navigation

[0] Message Index

Go to full version