Author Topic: true online ดึง หนุ่ม กรรชัย ย้ำภาพเกาะทุกกระแสด้วยไฟเบอร์ทรู  (Read 23 times)

guupost

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 7046
    • View Profile
ทรู หนีแข่งตลาดบรอดแบนด์ที่ความเร็วและราคา เน้นยกระดับสู่ไลฟ์สไตล์ในบ้านที่สมาร์ทขึ้น มีความเสถียร และ{|ความปลอดภัย เพิ่มประสบการณ์ใช้อุปกรณ์ IoT รับฟรีกล้อง CCTV เปิดแคมเปญ "True Gigatex PRO Life" เน็ตดี เร็วลื่น โปรสุดทุกเรื่อง ดึง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรที่อยู่ในกระแส ตอกย้ำภาพไฟเบอร์ทรูเกาะทุกกระแสแม้อยู่ที่บ้าน

True Online ให้ความสำคัญกับเรื่องนวัตกรรมเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการแก่ลูกค้ามากกว่าซึ่งทรูเป็นอันดับหนึ่งในตลาดบรอดแบนด์ ซึ่งมีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 40% โดยไตรมาสแรกปี 2565 ทรูมีผู้ใช้บริการบรอดแบนด์เพิ่มสูงขึ้นกว่า 90,100 ราย ทำให้ปัจจุบันมีลูกค้ารวมอยู่ที่ 4.7 ล้านราย โดย 50% คือลูกค้าที่ใช้งานความเร็ว 1 Gbps มีรายได้จากการให้บริการบรอดแบนด์อยู่ที่ 7,318 ล้านบาท ขณะที่ ARPU ปรับตัวลดลงจากปีก่อนซึ่งเป็นไปในทิศทางเดียวกันทั้งอุตสาหกรรม ขณะที่ภาพรวมของตลาดจะมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นราวปีละ 1 ล้านรายเพราะฉะนั้น การแข่งขันเรื่องราคา และความเร็วจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่ทรูมีความต้องการเพิ่มไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานตามบ้านให้สมาร์ทมากยิ่งขึ้น นำเสนอสินค้าและบริการของทรูให้คุณลูกค้าใช้แบบครบวงจร ไม่ว่าอุปกรณ์เราท์เตอร์ที่รับส่งข้อมูลเสถียรมากขึ้น การใช้อุปกรณ์ช่วยกระจายสัญญาณจากปัญหาจุดอับของบ้านในห้องต่างๆ ให้ใช้งานอย่างทั่วถึง การมอบความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ CCTV ผ่านการเชื่อมต่อแบบ IoT และใช้คลาวด์ในการเก็บข้อมูล รวมทั้งการใช้คอนเทนต์ผ่านกล่อง ทรูไอดี เป็นต้น

เพราะเหตุนี้ ทรูจึงเปิดแคมเปญ "True Gigatex PRO Life" อินเตอร์เน็ตดี เร็ว ลื่น โปรสุดทุกเรื่อง และเพื่อตอกย้ำความโปรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จึงได้เสริมทัพด้วยการดึงพรีเซ็นเตอร์ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรที่มีอิทธิพลต่อสังคม สามารถเข้าถึงชาวไทยได้ทุกเพศทุกวัย ตอกย้ำภาพเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ที่ครบกว่า คุ้มกว่า แรงกว่าทุกกระแสในไทย

"True Gigatex PRO Life" โปรโมชั่นเน็ตบ้าน เริ่มแค่ 599 บาทต่อเดือน สำหรับคุณลูกค้าปัจจุบันรับฟรีกล้อง CCTV เมื่อสมัครบริการ CCTV Cloud เพียงเดือนละ 99 บาท และยังรับส่วนลดซื้ออุปกรณ์ IoT ประกอบด้วย 5 โปรโมชัน ได้แก่
1.“PRO” HomeTECH โปรสุดทุกเรื่องบ้านอัจฉริยะ เปลี่ยนบ้านคุณ ๆให้ล้ำกว่า โปรกว่าด้วย IoT Smart Home จาก True LivingTECH ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านคุณให้เป็นบ้านอัจฉริยะ ตอบสนองความเป็นผู้นำเรื่อง Smart Home เพื่อคนไทยสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น กับแพกเกจเน็ตบ้านที่มาพร้อมกล้อง CCTV และบริการ CCTV Cloud ให้ดูภาพย้อนหลังได้แบบคมชัด พร้อมชูจุดเด่น 3 แกนหลัก ไม่ว่าจะเป็น Live Safe with PRO Secure เทคโนโลยีบ้านปลอดภัย Live Smart with PRO Convenience เทคโนโลยีบ้านอยู่สบาย และ Live Smile with PRO Health เทคโนโลยีบ้านสุขภาพดี โดยอุปกรณ์ต่างๆ สามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกันได้อย่างไม่จำกัดตามไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัย ควบคุมหรือสั่งการได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชันเพียงแอปเดียว

2.“PRO” Speed โปรสุดทุกเรื่องความเร็ว ที่ไม่ใช่แค่เรื่องสปีดและตัวเลข แต่เราคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนไทย ด้วยโมเด็ม 6 เสาที่ดีที่สุด Gigatex Router Pro WiFi6 รับประกันความเร็วแรงระดับ Gigabit พร้อมMesh Router PRO WiFi6 ตัวช่วยกระจายสัญญาณทั่วบ้าน เล่นเน็ตไร้สาย WiFi เร็วขึ้นแรงขึ้นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่า ทั้งนี้ ทรูออนไลน์ยังมีแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตความเร็วให้เลือกสูงสุดถึง 2Gbps ให้ชาวไทยได้เลือกใช้ตามการใช้งาน และสมาชิกในครอบครัว

3.True Gigatex Flexi “PRO” โปรสุดทุกไลฟ์สไตล์ บริการที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชาวไทย กับบริการปรับความเร็วตามการใช้งานมีให้เลือก 3 รูปแบบ ทั้งโหมดการทำงานหรือเรียนออนไลน์ โหมดความบันเทิงดูหนังฟังเพลง และโหมดเล่นเกม เป็นบริการฟรีเพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าปัจจุบันและคุณลูกค้าใหม่ที่ใช้แพกเกจความเร็วที่ 1,000/500 Mbps ขึ้นไป

4.“PRO” Content โปรสุดทุกเรื่องคอนเทนต์ กับกล่องทีวีอัจฉริยะ ทรูไอดีทีวี ที่มาพร้อมความบันเทิงระดับโปรของบ้านแห่งอนาคตที่สามารถเปลี่ยนทีวีธรรมดาของคุณ ๆให้เป็นสมาร์ททีวี รวมที่สุดของความบันเทิง ที่ทรู ที่เดียว ครบทุกไลฟ์สไตล์ และ 5.บริการ True Gigatex Tech “PRO” โปรสุดทุกเรื่องการให้บริการ ดูแลครบทุกด้านระดับโปร รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาฉับไวใน 24 ช.ม. พร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะ ด้วยระบบการทำงานที่สามารถตรวจสอบและวิเคราะห์เชิงลึก เสริมประสิทธิภาพการดูแลคุณภาพเครือข่ายแบบ Proactive Maintenance ซึ่งเป็นการดูแลลูกค้าในเชิงรุก และพบกับชีวิตระดับโปรและแพกเกจสุดพิเศษเริ่มต้นเพียงแค่ 599 บาทได้แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับฟรีกล้อง CCTV เมื่อสมัครบริการ CCTV Cloud เพียงเดือนละ 99 บาท และยังสามารถรับส่วนลดซื้ออุปกรณ์ IoT อัจฉริยะอีกด้วย

ติดเน็ตบ้านทรู ส่วนลดพิเศษ เพียง 599.-/เดือน ความเร็วสูงสุด 500/500 Mbps พิเศษ รับสิทธิ์เพิ่ม อุปกรณ์เสริม True Gigatex MESH WiFi เพิ่มเพียง 100.-/เดือน/จุด ขยายสัญญาณ Wifi เล่นเน็ตเร็วแรงเต็มสปีดทั้งบ้าน * พิเศษ ฟรีค่าติดตั้งเน็ตบ้าน 890.- เมื่อชื่อที่อยู่ตรงตามทะเบียนบ้าน สนใจเน็ตบ้านเร็วสุดแรงสุดคลิก True Online