Author Topic: น้ำหอม YSL กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวเอง ให้คนรอบข้างหลงใหล  (Read 178 times)

monapan478

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 730
  • View Profile
น้ำหอม YSL กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความเป็นตัวเอง ให้คนรอบข้างหลงใหล

เพราะผู้หญิงมีเอกลักษณ์ที่หลากหลาย น้ำหอมผู้หญิง จึงต้องมีไม่ซ้ำแบบ การสะท้อนตัวตนของผู้หญิงทำให้การเลือกน้ำหอมของผู้หญิงจึงต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะในบางครั้งความหอมของน้ำหอมก็มอบความรู้สึกได้อย่างหลากหลาย บางครั้งก็มอบความรู้สึกสดชื่นปนความหอมหวานมาให้ บางครั้งก็มอบความรู้สึกเย้ายวนชวนให้หลงใหล สำหรับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง (Yves Saint Laurent) น้ำหอมสุดเรียบหรูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส โดยมีความหอมที่โดดเด่นและให้ความรู้สึกแตกต่างสามารถเสริมบุคลิกให้หญิงสาวมีความมั่นใจในตัวเอง ดังนั้นมาบ่งบอกตัวตนของคุณผ่านน้ำหอม YSL ที่คุณชื่นชอบกันค่ะ

ก่อนที่พิสูจน์กลิ่นหอมที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ สิ่งแรกคือต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่ากลิ่นหอมของน้ำหอมภายหลังการฉีดมีด้วยการ 3 ระดับ ดังนี้
 • Top Nose คือกลิ่นหอมที่จะอยู่บนตัวคุณภายหลังการฉีดประมาณ 15 นาที โดยจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นบางเบา
 • Middle Nose เป็นกลิ่นที่เกิดขึ้นภายหลังกลิ่น Top Nose จางหายไป โดยกลิ่น Middle Nose จะกระจายทั่วร่างกายประมาณ 2-4 ชั่วโมง โดยกลิ่นขั้นกลางนี้ถือเป็นหัวใจของความหอมเลยทีเดียว
 • Base Nose เป็นกลิ่นที่เข้มข้นที่สุด ซึ่งจะกระจายอยู่ทั่วร่างกายประมาณ 4-6 ชั่วโมง ก่อนจางหายไปจนหมด

ดังนั้น การเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับหญิงสาวนั้นควรทดสอบกลิ่นบนข้อมือแล้วทิ้งเอาไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง จึงค่อยพิสูจน์ว่ากลิ่นของน้ำหอมผู้หญิงขวดนี้ แท้จริงแล้วเหมาะสมกับตัวคุณหรือไม่ ?

น้ำหอม YSL แบบใดถึงเหมาะกับตัวตนของหญิงสาว
ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำหอม YSL สามารถสะท้อนความเป็นคุณออกมาได้ ทั้งยังสามารถเสริมบุคลิกของคุณให้โดดเด่นและเป็นตัวเอง ดังนั้น มาดูก่อนค่ะว่าบุคลิกของคุณเหมาะกับ น้ำหอม YSL แบบใด
 • น้ำหอมที่มอบความรู้สึกเท่และเซ็กซี่ : ผสมผสานความเท่และเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กันกับ YSL Libre Eau De Parfum ด้วยความหรูหราและความมีชีวิตชีวา เพราะด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดาริน ทั้งยังหอมกรุ่นด้วยเมล็ดถั่วทองกาและอำพันจึงเป็นกลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยอิสระ จึงได้กลิ่นหอมสำหรับผู้หญิงที่เย้ายวนใจผสมกับความเท่ไปด้วย
 • น้ำหอมผู้หญิง ที่มอบความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนหวาน : สำหรับหญิงสาวที่มีบุคลิกอ่อนโยนอ่อนหวาน ต้องการน้ำหอมที่มอบความรู้สึกนุ่มนวลอ่อนหวานเพื่อประดับกลิ่นกายจะต้องเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นนุ่มนวลโรแมนติกอย่าง YSL Mon Paris Couture Eau De Parfum เพราะมอบความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาจากส่วนผสมนานาชนิด อาทิ มะกรูดจากแคว้นคาลาเบรีย ราสพ์เบอรี่ กลิ่นเกรปฟรุ้ต ส้มแมนดาริน ดอกโบตั๋นสีขาว ดอกส้ม ดอกกุหลาบตูมและส้มแมนดาริน จึงมอบความหอมในรูปแบบใหม่ และเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกน่าดึงดูดใจ นอกจากนี้ยังได้กลิ่นหวานบริสุทธิ์จากแอมบร็อกซ์และไวท์มัสก์จึงเป็นกลิ่นหอมหวานที่หรูหราอย่างแท้จริง
 • น้ำหอมที่มอบความรู้สึกถึงความลุ่มหลงไปถึงระดับจิตวิญญาณ : ปลุกเร้าทุกสัมผัสให้ชวนลุ่มหลง ต้อง YSL Black Opium Eau De Parfum เพราะด้วยกลิ่นหอมจากเมล็ดกาแฟซึ่งเหมือนกับการปลุกจิตวิญญาณให้ตื่นตัวตลอดเวลา ทั้งยังมี กลิ่นดอกมะลิลาและหัวน้ำหอมจากดอกส้ม จึงมอบทั้งความดุดัน ปราดเปรียว และชวนดึงดูดให้น่าหลงใหลให้น่าค้นหาถึงระดับจิตวิญญาณ

หากต้องการน้ำหอม YSL น้ำหอมผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความหรูหรามีระดับสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ทางการ https://www.yslbeautyth.com/ โดยมีขนาดตั้งแต่ 30 ml 50 ml และ 90 ml ให้หญิงสาวได้ทดสอบความหรูหรามีระดับไปพร้อม ๆ กัน มาเลือกน้ำหอมที่สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคุณไปพร้อม ๆ กันกับเรา ไม่ว่าจะเป็น YSL Libre Eau De Parfum, YSL Mon Paris Couture Eau De Parfum และสุดท้ายคือ YSL Black Opium Eau De Parfum น้ำหอมผู้หญิงที่สะท้อนความเป็นตัวเองชวนคนรอบข้างหลงใหลไปกับกลิ่นหอมที่ติดทนนาน