Author Topic: YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ที่เปล่งประกายเจิดจ้า ดึงดูดความสนใจ  (Read 220 times)

toonztoon

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 129
    • View Profile
YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ ที่เปล่งประกายเจิดจ้า ดึงดูดความสนใจ

YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปสติกแบบฟินิชแบบลูมินัสแมตต์ ที่มาในรูปแบบแท่งลิปสติกเรียวเล็กเป็นพิเศษ แตกต่างจากลิปสติกแท่งอื่น ๆ ของ YSL จำทำให้ลิปสติกแท่งนี้เป็นลิปสติกที่สาว ๆ คนไหนก็ต้องมี โดยลิปสติก YSL แท่งนี้นับว่าเป็นบทนิยามใหม่ของลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่ยังคงความแวววาวและเจิดจรัส จึงสร้างเรียวปากสวยสีสันสดใส ดึงดูดความสนใจ พร้อมขับเน้นรูปปากของหญิงสาวให้เรียวสวยแบบไม่ต้องศัลยกรรมเลยทีเดียวค่ะ

เติมเรียวปากด้วย ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์รูปแบบใหม่อย่างแบบ “ลูมินัสแม็ตต์” (Luminous Matte) ที่สามารถทำให้ริมฝีปากของหญิงสาวได้ฟินิชแบบแมตต์ แต่ทว่าเปล่งประกายโดดเด่น และเจิดจรัสเป็นอย่างมาก โดยหากทุกคนเคยใช้ลิปสติกในคอลเลคชั่น The Slim ของ YSL มาก่อนจะเห็นว่ารุ่นก่อนหน้าจะเป็นลิปเนื้อแมตต์เพียงอย่างเดียว แต่ครั้งนี้พิเศษขึ้นมากกว่าที่เคยเพราะลิปเนื้อแมตต์ THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK แท่งนี้เป็นลิปแมตต์ที่มีประกายมุกอณูเล็ก ๆ ที่สะท้อนแสงแวววาวจึงเป็นการจุดความเจิดจ้าให้กับเรียวปาก ทั้งยังบางเบาเนียนเรียบไปกับริมฝีปากมาก ๆ จึงทำให้ริมฝีปากของหญิงสาวมีสีสันสวยอย่างเป็นธรรมชาติเสมือนไม่ได้ทาลิปสติกเลยค่ะ

นอกจาก YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่สามารถเปล่งประกายแวววาวให้ริมฝีปากของหญิงสาวดูสวยโดดเด่นขึ้นมาได้แล้ว เนื้อสัมผัสของลิปสติกยังมีความชุ่มชื้นไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งหรือลอกเป็นขุยได้ง่ายแม้ว่าจะเป็นลิปแมตต์ก็ตาม ทั้งยังติดทนนาน เพียงทาลิปสติกเพียงครั้งเดียวก็ทำให้เรียวปากของหญิงสาวสวยยาวนานได้หลายชั่วโมง รวมทั้งสามารถปาดครั้งเดียวก็สามารถทาได้เท่ากันทั่วริมฝีปากโดยสีลิปสติกเรียบเนียนเสมอกันแบบไม่ต้องเกลี่ยซ้ำเลยค่ะทุกคน บอกเลยว่าดีขนาดนี้ไม่ควรพลาด

รวมถึงด้วยลิปสติก YSL รุ่นนี้เป็นลิปสติกในคอลเลคชั่น The Slim ซึ่งเป็นแท่งทรงสี่เหลี่ยมเรียวยาว และมีขนาดเล็ก จึงสามารถเก็บรูปปากของหญิงสาวได้ดีมากขึ้น เพิ่มความเป๊ะความปังให้ริมฝีปากสวย อิ่มเอิบมากกว่าที่เคย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์และดีไซน์อันสวยหรูอย่างปลอกสีโรสโกลด์สุดเลอค่า พร้อมสลักตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สุดเลิศหรูซึ่งคงความหรูหราของ Yves Saint Laurent ไว้ได้เป็นอย่างดี แต่ก็ได้เสริมความเท่แบบไม่ต้องพยายามให้กับลิปสติก YSL แท่งนี้ของเราค่ะ

สำหรับหญิงสาวคนไหนที่สนใจอยากเป็นเจ้าของลิปสติก YSL ด้ามนี้สามารถเป็นเจ้าของ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์ ในราคาเพียง 1,550 บาท ซึ่งรุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกันโดยกำลังรอให้ทุกคนเป็นเจ้าของลิปสติกแท่งนี้กันค่ะ

หากผู้หญิงท่านใดสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการทดลองผลิตภัณฑ์สามารถไปทดลองสีสันอันสวยงามของลิปสติกได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาหรือทดสอบสีผ่านเว็บไซต์ทางการของ YSL เพราะภายในเว็บไซต์มีบริการ Live Camera และบริการทดสอบสีของลิปสติกผ่านการอัปโหลดรูปภาพเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเช็กได้อย่างมั่นใจว่าลิปสติกสีดังกล่าวเหมาะสมกับตนเองหรือไม่ ?

รวมถึงสำหรับผู้หญิงท่านใดที่ต้องการสั่งซื้อ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK ลิปแมตต์แท่งนี้หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ YSL ก็สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทางทั้งช่องทางออฟไลน์และช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ https://www.yslbeautyth.com/ รวมถึงช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ของ YSL ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยค่ะ เพราะเรากำลังรอหญิงสาวที่ต้องการมีริมฝีปากที่สวย เปล่งประกาย และน่าดึงดูดมาเติมเต็มเรียวปากให้งดงามด้วย YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK