Author Topic: YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK ลิปสเตนสุดบางเบา ริมฝีปากแวววาวและเปล่งประกาย  (Read 196 times)

hinokisazori

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 187
    • View Profile
YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK ลิปสเตนสุดบางเบา เติมแต่งริมฝีปากให้แวววาวและเปล่งประกาย

YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK ลิปสเตนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศไทยหรือต่างประเทศ เพราะด้วยความบางเบาของลิปสติกที่มาพร้อมสีสันสุดแวววาวและดูเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมากจึงเหมาะกับหญิงสาวทุกช่วงวัยทำให้ลิปสติก YSL ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าไม่ว่าใครก็ต้องมีจริง ๆ ค่ะสำหรับลิปสเตนแท่งนี้

VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK ลิปสติกที่ช่วยเติมแต่งริมฝีปากให้แวววาวด้วยสีสันที่โดดเด่น สำหรับผู้หญิงที่กำลังมองหาลิปสติกแบบน้ำที่มีความแวววาวและทำให้ริมฝีปากอิ่มเอิบอย่างเป็นธรรมชาติ แต่กลับพบว่าลิปสติกเนื้อน้ำมักจะไม่ติดทนอย่างที่ใจตัวเองคิด  ลองเปลี่ยนความคิดของตัวเองแล้วหันมาทดลองใช้ YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK ลิปสติกแบบสเตน (Water Stain Glow) ซึ่งอยู่ในรูปแบบของเนื้อลิควิดที่มอบสีสันเปล่งประกายแวววาว แต่ติดทนนานเป็นอย่างมาก ให้ริมฝีปากของหญิงสาวทุกคนสวยเจิดจ้าและดูสะดุดตายิ่งกว่าที่เคย

คุณสมบัติของลิปสติก YSL อย่างที่เราได้บอกไปแล้วว่าเป็นลิปสติกที่แวววาวแต่ทว่าติดทนนานเป็นอย่างมาก เพราะด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ที่พยายามพัฒนาและคิดค้นลิปสติกที่สร้างฟินิชลุคให้ริมฝีปากของสาว ๆ สวยงามตามธรรมชาติตามคำนิยาม “ยังคงเป็นริมฝีปากของคุณ...แต่ดูดีกว่าเดิม” จึงสร้างสีสันสวยงามให้เรียวปากของหญิงสาวมีสีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมชั้นดีที่เพิ่มผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเพราะด้วยโกลวสเตน (Glow Stain) แท่งนี้ อุดมไปด้วยน้ำจึงเพิ่มความแวววาวให้เรียวปากของหญิงสาวมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีส่วนผสมของ ผงว่านหางจระเข้ (Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder) ที่ทำหน้าที่บำรุงริมฝีปากของหญิงสาวให้รู้สึกเบาสบายอีกด้วย หากใครอยากมีริมฝีปากที่มีสีสันสดชัด แต่ทว่าแวววาวเปล่งประกายและดูโดดเด่นสามารถลอง VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK แท่งนี้ได้เลยค่ะ

หากใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของลิปสติก YSL แท่งนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 1,500 บาทก็พร้อมเปลี่ยนให้ริมฝีปากของหญิงสาวมีสีสันสดใสกันแล้วค่ะ โดย ณ ตอนนี้ 9 เฉดสีด้วยกันซึ่งหญิงสาวทุกคนสามารถเลือกลิปสติกสีที่ตนเองถูกใจได้เลยค่ะ โดยเฉดสีที่ได้รับการพูดถึงบ่อย ๆ ได้แก่ Insurgent Red 202, Restricted Pink 203, Private Carmine 204 และ No Taboo Chili ซึ่งเป็นสีที่บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีใต้หลายคนมักจะแนะนำบ่อย ๆ ค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการทดลองผลิตภัณฑ์สามารถไปทดลองหรือสวอชสีได้ที่เคาน์เตอร์ของ YSL ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ทุกสาขา หรือใช้บริการ Live Camera หรือ Upload รูปภาพของตนลงผ่านทางเว็บไซต์ของ YSL เพื่อทดสอบเฉดสีของลิปสติก YSL แบบเรียลไทม์ ซึ่งบริการดังกล่าวเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่เพื่อน ๆ สามารถดูความเหมาะสมของเฉดสีลิปสติกได้แบบที่ไม่ต้องเอาตัวเองไปทดลองสีที่หน้าเคาน์เตอร์ของ YSL เลยค่ะ

หญิงสาวคนใดสนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อ YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ YSL สามารถสั่งซื้อได้ทุกช่องทางทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ของ YSL รวมถึงผ่านเว็บไซต์ทางการ https://www.yslbeautyth.com/ ก็สามารถสั่งได้ตามสะดวกเลยค่ะ แล้วเพื่อน ๆ ก็จะได้มีริมฝีปากสวยใส แวววาว และเป็นธรรมชาติไปด้วยกันค่ะ เรารอให้ทุกคนมาเป็นเจ้าของลิปสติกแท่งนี้อยู่นะคะ