Author Topic: ผลัดผิวให้หน้าดูเนียนเรียบด้วยสครับ ไร้เม็ดบีดส์ Life Plankton Mild Creamy Peel  (Read 173 times)

sutharinuu

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 121
    • View Profile
ผลัดผิวให้หน้าดูไบรท์ เนียนเรียบด้วยสครับหน้าไร้เม็ดบีดส์
Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel วงจรของปัญหาสิวไม่ได้เกิดจากปัญหาผิวหน้ามันเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากการที่เซลล์ผิวเสื่อมสภาพจากการถูกทำร้ายของมลภาวะ
ผสมรวมเข้ากับน้ำมันที่ผลิตจากต่อมไขมันใต้ผิวหนัง จนกลายมาเป็นวงจรปัญหาสิวอย่างไม่รู้จบ
การกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วละสิ่งสกปรกตกค้างด้วยวิธีสครับหน้า นับเป็นการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างมีประสิทธิภาพรูปแบบหนึ่ง
เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนแล้ว ยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวชนิดต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย

 การสครับหน้าด้วยสครับที่ปราศจากเม็ดบีดส์ สูตรไลฟ์แพลงตอนจาก Biotherm นับเป็นวิธีทำความสะอาดผิวอย่างหนึ่งที่สามารถทำความสะอาดได้ลึกลงไปถึงระดับรูขุมขนขนาดที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพเปรียมเสมือนกับ Peeling Cream และขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างประสิทธิภาพ แม้สิ่งสกปรกที่มีขนาดเล็กมาก ๆ อย่างฝุ่นละออง PM 2.5 อันเป็นสาเหตุของการอุดตันภายในรูขุมขนและปัญหาสิวอักเสบ ให้หลุดออกไปโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวและทำร้ายผิวจากการขัดถูของเม็ดสครับบนผิวหน้า ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ Gum Peel Technology ที่ทำงานเสมือนแม่เหล็กช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

 Life Plankton™ Mild Creamy Peel สครับผลัดผิวและทำความสะอาดผิวหน้ารูปแบบใหม่
ที่ปราศจากเม็ดบีดส์หรือส่วนประกอบที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ทั้งยังมอบสัมผัสนุ่มและอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าที่เคย
ในขณะเดียวกันยังช่วยดูแลผิวหน้าที่อาจถูกทำร้ายจากมลภาวะรอบ ๆ ตัว รวมไปถึงปัญหาสิวอุดตันแลดูลดลง และลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคต
เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสุดเลิฟที่ช่วยทำความสะอาดผิวและให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดีได้เป็นอย่างดี

 หลังจากเผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวัน เมื่อเช็ดเมคอัพและทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้าและเช็ดหน้าให้แห้งให้ใช้ สครับหน้า Biotherm Life Plankton™ Mild Creamy Peel ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่บนผิวให้ออกไปอย่างหมดจด
โดยปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม ลูบเนื้อสัมผัสอย่างอ่อนโยนบนผิวหน้าวนเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า 
จนเนื้อสัมผัสกลายเป็นเส้นขุยเล็กๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง  2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เป็นเวลา 14 วัน 
จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวโดยรวมที่ดีขึ้น รู้สึกผิวหน้าแลดูกระจ่างใส มีความชุ่มชื่น เรียบเนียน สิวเสี้ยนแลดูลดลงจนคุณรู้สึกได้