Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

LIFE PLANKTON™ EMULSION อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบด้านในหน

(1/1)

damonshoppu:


ไบโอเธิร์มประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัวนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก LIFE PLANKTON™ และ อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION คือหนึ่งในนวัตกรรมที่ไบโอเธิร์มค้นคว้าวิจัยจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของเนื้ออิมัลชั่น สูตรบางเบา ซึมซาบไว โดดเด่นด้วยส่วนประกอบจาก LIFE PLANKTON™ ในระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) ซึ่งมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว และNEUROSENSINE™ (dipeptide) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้

ทำความรู้จัก LIFE PLANKTON™ EMULSION นวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก ไบโอเธิร์ม

อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในรูปแบบของเนื้ออิมัลชั่น ที่ทำหน้าที่เสมือนมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าเมื่อเทียบกับมอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อครีม มีคุณสมบัติพิเศษในการซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนาน และช่วยให้เอสเซ้นส์หรือเซรั่มที่เราบำรุงไปก่อนหน้าทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ส่วนผสมสำคัญ LIFE PLANKTON™ EMULSION

อิมัลชั่น LIFE PLANKTON™ EMULSION  มีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON™ เอกสิทธิเฉพาะจากไบโอเธิร์ม โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วย ด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และ NEUROSENSINE™ (dipeptide) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวตึงเครียด ปลอบโยนผิวจากการระคายเคือง ลดรอยแดง รอยดำ และทำให้ผิวกระชับ และปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม จากผลการทดสอบทางคลินิกพิสูจน์แล้วว่าผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนต่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

LIFE PLANKTON™ EMULSION ใช้ในขั้นตอนใด

Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion เป็นอิมัลชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา สามารถทาทับบน Life Plankton™ Essence และ Life Plankton™ Elixir ที่ทาหลังทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสกินแคร์

วิธีการใช้งาน Life Plankton Sensitive Emulsion

หลังจากใช้ Life Plankton™ Essence และ Life Plankton™ Elixir แล้ว กด Life Plankton™ Sensitive Emulsion 3 ครั้งลงบนฝ่ามือ แล้วเกลี่ยด้วยปลายนิ้ว ลูบไล้อิมัลชั่นให้ทั่วใบหน้า ผ่านแก้ม โหนกแก้ม จมูก หน้าผาก และรอบตา ควรกดนวดบริเวณขมับเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นการไหลเวียน เนื้ออิมัลชั่นเข้มข้นจะซึมซาบลงสู่ผิวเพื่อช่วยปรับสมดุลผิวทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวสดชื่น เบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน

อิมัลชั่นบำรุงผิวหน้า LIFE PLANKTON™ EMULSION สกินแคร์เพื่อการปรนนิบัติผิวที่เหนือกว่า โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟื้นบำรุงผิวจาก LIFE PLANKTON™ พร้อมปกป้องผิวด้วยวิตามินอี (ไนอะซินนาไมด์) และNEUROSENSINE™ (dipeptide) ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวกระชับ เรียบเนียน สม่ำเสมอแลดูสวยสุขภาพดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้

Navigation

[0] Message Index

Go to full version