Author Topic: รีบูสต์ผิวใหม่ชั่วข้ามคืนด้วยเซรั่มบำรุงผิว YSL  (Read 78 times)

damonshoppu

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 231
    • View Profile
หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีอนุภาคขนาดเล็กซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด หลายคนก็คนจะนึกถึงเซรั่มเนื้อไบเฟสที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาแต่เข้มข้น มีคุณสมบัติในการรีบูสต์ผิวจากความอ่อนล้าให้กลับคืนมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งภายในเวลาชั่วข้ามคืน แน่นอนว่าคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Pure Shot Night Reboot Serum สูตรพิเศษเฉพาะของ YSL ซึ่งผ่านการบรรจงสรรสร้างเซรั่มจากส่วนผสมอันล้ำค่าจากธรรมชาติที่มีความพิเศษกว่าพืชชนิดไหน ๆ เนื่องจากสามารถออกดอกได้เพียงปีละ 1 ครั้งและเบ่งบานได้เพียง 6 ชั่วโมงเท่านั้น นั่นก็คือ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัส ซึ่งผ่านกรรมวิธีการเพาะปลูกโดยปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลงใด ๆ

และเก็บเกี่ยวผลผลิตอย่างพิถีพิถันภายในสวนพฤกษาศาสตร์ Ourika ณ ดินแดนราชินีแห่งทะเลทราย ประเทศโมร็อกโก ภายในช่วงเวลาอันล้ำค่านี้ มูนไลต์แคคตัสจะปล่อยน้ำตาลที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งให้คุณค่าในการฟื้นบำรุงเซลล์ผิวชั้นนอกและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง BI-Phase Exfoliator IN-Oil หรือที่เรียกว่าวัฏภาคน้ำมัน ซึ่งให้ผลลัพธ์ในการช่วยปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ให้ผิวหน้าอิ่มน้ำแลดูกระจ่างใสและดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวที่เนียนละเอียด เพียงแค่เขย่าเซรั่มให้สารละลายทั้งสองผสมเข้ากันก่อนหยดลงฝ่ามือแล้วค่อย ๆ บรรจงลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อปลอบประโลมผิวร่วงโรยให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง นี่คือความพิเศษเฉพาะของเซรั่มบำรุงผิวของ YSL

YSL Pure Shot Night Reboot Serum ผ่านการคิดค้นและรังสรรค์ความงดงามอันบริสุทธิ์ในรูปแบบของความเป็นธรรมชาติ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวอันเกิดจากความอ่อนล้าและร่วงโรยจากการเผชิญมลภาวะต่าง ๆ มากมายมาอย่างหนักหน่วงมาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดจากดวงอาทิตย์ แสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์ ฝุ่นควันที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ความเครียดจากการทำงาน หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้าในชีวิตประจำวัน ล้วนแต่เป็นตัวการทำร้ายผิวแทบทั้งสิ้น แต่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและไมโครเพิร์ลสูตรพิเศษของเซรั่ม YSL ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า ช่วยปรับแก้โทนสีผิวให้ดูกระจ่ายใสและสุขภาพดียิ่งขึ้น ภายใต้ความเลอค่าอันงดงามอย่างสมบูรณ์แบบของแบรนด์ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามระดับพรีเมียมที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส เพื่อมอบความสดชื่นให้กับผิว พร้อมเผยผิวสุขภาพดีในชั่วข้ามคืน เรียกได้ว่าเป็นความงดงามที่ควรค่าแก่การครอบครอง