Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

ผิวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีด้วย Kiehl's Serum Powerful-Strength Line-Reducing Co

(1/1)

damonshoppu:


ปัญหาผิวและริ้วรอยเป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนกังวล พบกับตัวช่วยที่สามารถฟื้นฟูสุขภาพผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์แบบเร่งด่วนด้วยเซรั่มวิตามินซี อย่าง Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate ( Vit C serum) ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยของคุณนั้นแลดูลดเลือนลงและช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ Vit C Serum จากคีลส์ที่ทราบกันดีว่าเป็นสุดยอดของสารป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระหรือปฏิกิริยาออกซิเดชั่น อีกทั้งยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนทำให้ผิวพรรณของคุณนั้นกระจ่างใสแลดูมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก 

ความพิเศษของผลิตภัณฑ์เซรั่ม Vit C จาก Kiehl’s ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถช่วยบำรุงผิวจากความร่วงโรย และต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นผลชัดเจน

Kiehl's Vit C Serum อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ (L-Ascorbic Acid) ที่มีอนุภาคขนาดเล็กที่สุดและมีความบริสุทธิ์สูงสุด จึงมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีประเภทอื่น ๆ ช่วยมอบความกระจ่างใสทำให้ผิวพรรณดูสว่างขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมลดเลือนริ้วรอยและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว และเมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรดูแลผิวเฉพาะจุด  จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมปรับปรุงสภาพผิวและเสริมสร้างความเปล่งปลั่งของผิวอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ วิตามินซีจี (Vitamin Cg หรือ Ascorbyl Glucoside) ก็เป็นส่วนผสมที่ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มุ่งเน้นในการการลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง โดยทำงานร่วมกับไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งเซรั่มวิตามินซีของเราก็จะใช้ Hyaluronic Acid ชนิดที่มีขนาดเล็กเพื่อให้สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและสามารถซึมซับน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 1000 เท่า จึงทำหน้าที่เปรียบเสมือนกับฟองน้ำของผิวที่สามารถดูดซับความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวชั้นนอกสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยมอบผิวพรรณที่แลดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง ดูมีสุขภาพดี และที่สำคัญคือไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้มและยังมีกลิ่นหอมสดชื่นแบบซิทรัส (citrus) ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิวอีกด้วย

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ Kiehl's Vit C Serum หลังจากที่บำรุงด้วยเซรั่มวิตามินซีแล้วก็ควรที่จะบำรุงผิวในระหว่างวันด้วย Ultra Facial Cream ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดทั้งวัน และปกป้องผิวในช่วงกลางวันด้วย Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution รวมถึงบำรุงผิวในตอนกลางคืนด้วย Midnight Recovery Concentrate ที่ช่วยเติมเต็มผิว ซ่อมแซมและฟื้นฟูสภาพผิวที่ได้รับความเสียหายในระหว่างวันให้กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว

Navigation

[0] Message Index

Go to full version