Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

Vital Skin Strengthening Super Serum ที่สุดแห่งเซรั่ม Kiehl’s ที่ตอบโจทย์เรื่องผ

(1/1)

damonshoppu:


ที่สุดแห่งเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้ล้ำลึกและตรงจุด พร้อมมอบผิวสุขภาพดีให้คุณรักผิวมากยิ่งกว่าเดิมด้วยเซรั่มคีลส์ที่มาพร้อมเนื้อเซรั่มบางเบาเป็นพิเศษ ผสานการทำงานด้วยสมุนไพรธรรมชาติและส่วนผสมของกรด Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 11 กิโลดาลตัน ซึ่งเป็นขนาดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูบำรุงได้ในระดับเซลล์ผิว มอบผิวที่มีความอิ่มเอิบ นุ่มเด้งดุจผิวของทารก ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรงแลดูอ่อนเยาว์ พร้อมลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวอย่างเห็นได้ชัด โดยผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยยกระดับความเปล่งปลั่งของผิวและช่วยลดริ้วรอยตื้น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมหลักที่เป็นหัวใจสำคัญในการฟื้นฟูผิวที่มีอยู่ในเซรั่มบำรุงผิว Vital Skin Strengthening Super Serum อย่างแรกเลยก็คือสมุนไพรปรับสมดุล (Adaptogenic herb) ซึ่งเป็นสมุนไพรที่นิยมนำมาใช้ทางด้านการแพทย์แผนโบราณ ซึ่งก็มีสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาความอ่อนล้าและลดภาวะเครียด โดยที่สมุนไพรปรับสมดุลหรือ Adaptogenic herb อันทรงประสิทธิภาพที่ผสมอยู่ในเซรั่ม Kiehl's ก็จะประกอบไปด้วยสารสกัดจากชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries) ที่มีสรรพคุณช่วยลดความเครียด ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมในระดับเซลล์ ช่วยต้านการอักเสบ ในขณะที่สารสกัดจากกะเพรา (Holy Basil) ก็เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้าพร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส มีเลือดฝาดแลดูมีสุขภาพดี และสารสกัดจากรากโสมแดง (Red Ginseng Root) ก็จะเข้ามาช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอ การอักเสบ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส กลายเป็นส่วนผสมของสมุนไพรปรับสมดุลที่ทรงประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ในส่วนของเซรั่ม Hyaluronic Acid ที่มีขนาดเล็กเพียง 11 กิโลดาลตัน ที่นำมาใช้ใน Vital Skin Strengthening Super Serum ก็เป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุดที่จะสามารถเข้าสู่ผิวของคุณได้อย่างรวดเร็วล้ำลึกและตรงจุด ซึ่งก็ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยเสริมสร้างปราการคุ้มครองผิวให้กับผิวชั้นนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวภายนอกให้มีความแข็งแรงสามารถต่อสู้กับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผิวของคุณนั้นมีความแข็งแรงและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นั่นจึงทำให้เซรั่ม Vital Skin Strengthening Super Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความอ่อนเยาว์และแข็งแรงได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งสัญญาณผิวสุขภาพดีของคุณด้วยผิวที่มีความอิ่มฟูนุ่มเด้ง แลดูอ่อนกว่าวัย

Navigation

[0] Message Index

Go to full version