Author Topic: Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มลดจุดด่างดำที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลก  (Read 302 times)

damonshoppu

  • Full Member
  • ***
  • Posts: 231
    • View Profile


หากคุณมีปัญหาผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวพรรณไม่สว่างกระจ่างใส ลองมาฟื้นฟูบำรุงผิวพร้อมปรับสีผิวของคุณให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกด้วยอย่างมีสุขภาพดีด้วยเซรั่มลดจุดด่างดำ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ที่สุดแห่งเซรั่มลดจุดด่างดำของ kiehl's ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว  และนอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีและจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และยังสามารถใช้เป็นเซรั่มลดรอยสิวที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนรอยแดงและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออันเกิดจากสิวได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และน้ำหอม ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงสามารถใช้ได้ในทุกวันอย่างต่อเนื่อง แม้ในผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เรียกได้ว่า Dark Spot Serum จากคีลส์ เป็นหนึ่งในเซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสที่มีความอ่อนโยน ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสและช่วยเลือนลดจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก

เซรั่มลดจุดด่างดำ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ประกอบไปด้วยคุณสมบัติอันน่าทึ่งของ Activated C ซึ่งเป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ทราบกันดีว่าเป็นส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพในการช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล  ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยป้องกันการเกิดเม็ดสีอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียนและไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้วิตามินซีที่มีศักยภาพของ Kiehl's ยังสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วล้ำลึกเพื่อช่วยบำรุงและปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการลดจุดด่างดำพร้อมบำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ได้จากน้ำตาลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความสามารถในการคืนความชุ่มชื้นและเป็นสารอาหารให้กับผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) สุดยอดแห่งดอกไม้ที่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนจีนมาตั้งแต่โบราณเพื่อเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพที่ดีในการช่วยป้องกันความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของเรา สารออกฤทธิ์ที่ทรงพลังทั้งสองอย่างนี้ก็จะทำงานร่วมกับ Activated C เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสีผิวและลดจุดด่างดำพร้อมเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้อย่างเห็นผลมากยิ่งขึ้น  เราขอแนะนำให้คุณปกป้องผิวเพิ่มอีกขั้นด้วยการทาเซรั่มลดจุดด่างดำ Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution เพื่อปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดในระหว่างวัน และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวอย่างเข้มข้นล้ำลึกด้วยการทา Midnight Recovery Concentrate ก่อนนอนหลังจากการบำรุงด้วย Dark Spot Serum นี้ แล้วคุณจะพบผลลัพธ์สุดอัศจรรย์