Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้งที่ตอบโจทย์อย่างตรงใจ

(1/1)

damonshoppu:


ในช่วงในฤดูหนาวผิวของเราก็มักจะแห้งแตกหรืออาจลอกเป็นขุยอย่างเห็นได้ชัด  ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวควรดูแลผิว พร้อมบำรุงและให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับดูแลผิวแห้งโดยเฉพาะ อย่าง Ultra Facial Cream มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เสริมความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ที่สุดแห่งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's ที่มาพร้อมคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมในการช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นและช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยนแม้ในผิวแพ้ง่าย มอบผิวที่เปล่งปลั่งอิ่มน้ำแลดูมีสุขภาพดีด้วยส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันว่าสามารถช่วยกักเก็บน้ำและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงให้กับผิวแห้งได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวแห้งกลับมาชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดี

ความพิเศษของ Kiehl's Moisturizer นั่นก็คือเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 3 ชนิด อันประกอบไปด้วย แอนตาร์กติซีน (สารสกัดจากกลาเซีย ไกลโคโปรตีน) ซึ่งเป็นไกลโคโปรตีนที่มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งได้อย่างเห็นผล และยังเป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งได้ดี จึงสามารถช่วยปกป้องและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณเมื่อต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอากาศหนาวจัดได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจากพืชทะเลทราย ซึ่งได้มีการนำเอาสารสกัดจากรากของหญ้าคา ที่พบได้มากในแถบชนบทของออสเตรเลียที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียมเข้มข้น โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าโพแทสเซียมนั้นมีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งได้อย่างยาวนาน และนอกจากจะทำการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมที่ช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งด้วยน้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่เรียกว่า “สควาเลน” ซึ่งก็คือน้ำมันสกัดที่ได้จากการสกัดผลมะกอก โดยเป็นส่วนผสมซิกเนเจอร์ของคีลส์โดยเฉพาะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายที่มีต่อผิว โดยสควาเลนของเรานั้นสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเพื่อช่วยฟื้นบำรุงปราการผิว เติมความชุ่มชื้นและคงเอาไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างยาวนาน

และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ก็ควรทำความสะอาดผิวด้วย Ultra Facial Cleanser และทำความสะอาดให้ล้ำลึกเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วย Ultra Facial Toner จากนั้นจึงใช้ครีมทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนเพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผิว มอบผิวที่มีความนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใสได้อย่างเห็นผล

Navigation

[0] Message Index

Go to full version