Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

จุดด่างดำลดเลือนได้ด้วย Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

(1/1)

damonshoppu:


หากคุณมีปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวพรรณไม่กระจ่างใส ลองมาฟื้นฟูบำรุงผิวพร้อมปรับสีผิวของคุณให้สม่ำเสมอ เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกด้วยเซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ซึ่ง Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ของ Kiehl’s นอกจากจะเป็นเซรั่มลดจุดด่างดําที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้าพร้อมปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันการก่อตัวของจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตรวมไปถึงการเปลี่ยนสีผิวที่ทำให้ผิวของคุณไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ อีกทั้งยังเป็นเซรั่มลดรอยสิวที่มีประสิทธิภาพพร้อมมอบการบำรุงอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และน้ำหอม ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงสามารถใช้ได้ในทุกวันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน Dark Spot Serum ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสและช่วยเลือนลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล

เซรั่ม Clearly Corrective™ Dark Spot Solution สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกระจ่างใสเรียบเนียนด้วยเนื้อเซรั่มที่อ่อนโยนบางเบา ซึ่งประกอบไปด้วยคุณสมบัติอันน่าทึ่งของ Activated C เป็นอนุพันธ์ของวิตามินซีที่ทราบกันดีว่าเป็นส่วนผสมที่ช่วยลดจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัด ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ และยังช่วยป้องกันการเกิดเม็ดสีที่ทำให้ผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้วิตามินซีที่มีศักยภาพของ Kiehl's ก็จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยบำรุงและปรับสีผิวให้มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใสของผิวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

นอกจาก Activated C อันทรงประสิทธิภาพแล้วก็ยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากไวท์เบิร์ช (White Birch Extract) ส่วนผสมที่ได้จากน้ำตาลซึ่งทราบกันดีว่าสามารถช่วยในการคืนความชุ่มชื้นและเป็นสารอาหารให้กับผิว และยังมีสารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) ที่มีการนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนจีนเพื่อเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพที่ดีในการช่วยป้องกันความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ซึ่งในผลิตภัณฑ์เซรั่ม Clearly Corrective™ Dark Spot Solution ของ Kiehl’s สารออกฤทธิ์ที่ทรงพลังทั้งสองอย่างนี้ก็จะทำงานร่วมกับ Activated C เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกระจ่างใสให้กับคุณอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสีผิว ลดเลือนจุดด่างดำพร้อมเผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสได้อย่างเห็นผลมากขึ้น อย่าลืมเลือกปกป้องผิวด้วยการทา Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution ในตอนกลางวัน และเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวก่อนนอนอย่างเข้มข้นล้ำลึกด้วยเซรั่ม Midnight Recovery Concentrate หลังจากที่มีการบำรุงด้วย Dark Spot Serum แล้ว  หลังจากใช้ต่อเนื่องกันไปสักระยะคุณจะพบว่าจุดด่างดำลดเลือนลงจนน่าพอใจ

Navigation

[0] Message Index

Go to full version