Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Healthy eating ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ เสริม สุข ภาพ

เผยผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Calendula Water Cream

(1/1)

damonshoppu:


พบกับครีมเพิ่มความชุ่มชื้นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอย่างวอเตอร์ครีม Kiehl's Calendula ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโทนเนอร์ยอดนิยมอย่าง Calendula Herbal-Extract Toner จนกลายมาเป็น Calendula Water Cream ครีมที่ให้สัมผัสดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัด Calendula เข้มข้น ซึ่งได้มาจากดอก Calendula หรือดอกดาวเรืองฝรั่ง ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยของ Kiehl's ทำให้ได้วอเตอร์ครีมที่มีเนื้อครีมบางเบาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของครีม kiehl's ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก

คุณสมบัติของครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Calendula Water Cream นั่นก็คือเป็นครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา อ่อนโยน พร้อมเข้าบำรุงผิวของคุณและช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดไม่ว่าจะเป็นการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงและจุดด่างดำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และยังช่วยปรับผิวให้มีความเรียบเนียนกระจ่างใสพร้อมลดริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่สามารถช่วยปรับสภาพผิวของคุณให้มีความเรียบเนียนกระจ่างใสและยังช่วยบำรุงให้ผิวของคุณนั้นมีความนุ่มชุ่มชื้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ความลับที่มีอยู่ในครีมเพิ่มความชุ่มชื้น Calendula Water Cream ของเรานั่นก็คือ ในทุก ๆ ส่วนของเนื้อครีมที่มีอยู่ใน Calendula Water Cream นั้นก็จะประกอบไปด้วยกลีบของดอกคาเลนดูล่าเล็ก ๆ ในขนาดระดับไมครอนหลายร้อยกลีบผสมรวมอยู่ด้วย ซึ่งกลีบดอกคาเลนดูล่าหรือดอกดาวเรืองฝรั่งแต่ละกลีบนั้นก็จะมีสารประกอบที่เรียกว่า Lutein ซึ่งสารชนิดนี้ก็มีสรรพคุณที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดอาการระคายเคือง ช่วยสมานแผล ช่วยลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ป้องกันอนุมูลอิสระ ช่วยชะลออายุของผิว เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนี้ก็ยังช่วยเร่งการก่อตัวของชั้นผิวจึงทำให้สามารถสร้างชั้นผิวใหม่มาทดแทนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยทำให้ผิวของคุณนั้นดูมีสุขภาพดีและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

และเพื่อให้ดอกคาเลนดูล่าของเราที่อยู่ใน Calendula Water Cream สามารถปลดปล่อยสารประกอบ Lutein ออกมาได้อย่างหมดจด ดอกคาเลนดูล่าของเราก็จะถูกนำไปผ่านกรรมวิธีผลิตแบบพิเศษด้วยการนำไปแช่เอาไว้ที่อุณหภูมิสูง ก่อนที่จะนำมาผสมลงใน Calendula Water Cream เพื่อมอบวอเตอร์ครีมบำรุงผิวที่แสนอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น เรียบเนียนกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวของคุณแข็งแรงและความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Navigation

[0] Message Index

Go to full version