Author Topic: ไอศกรีมบอกนิสัย  (Read 3729 times)

ไอศกรีมบอกนิสัย
« on: May 23, 2012, 10:59:11 AM »
ช็อกโกแลต

        พิถีพิถัน แต่ช่างฝันอยู่ลึกๆ - ใครชอบรสชาติเข้มข้นแบบนี้ มักเป็นคนทำอะไรตามความเคยชิน จนบางครั้งไม่กล้าเสี่ยงเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ รักอิสระและความสบาย หรูหรา แถมยังจุกจิกช่างเลือก แต่บางครั้งก็มีหัวใจละมุนละไม นั่งอมยิ้มกับเรื่องในอดีตได้ตลอด

    สตรอเบอร์รี่

         นักมองโลกในแง่ดี - ถ้าถูกใจรสชาติหวานอร่อย แบบนี้ รับรองเป็นคนอารมณ์ดีเสมอ อยู่ใกล้ใครก็พาให้โลกสดใส และสดชื่น แถมยังหวานแหวว อ่อนไหวและโรแมนติก แต่ก็เป็นคนขี้หึงเอาการ แถมยังชอบเป็นจุดเด่นในหมู่เพื่อนฝูงอีกด้วย

    ช็อกโกแลตชิป

        คนชอบเอาชนะ - แม้ภายนอกจะดูใจดี แต่คุณคือคนชอบเอาชนะอันดับหนึ่ง นอกจากไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ยังขี้รำคาญเป็นที่สุด แต่ข้อดีก็คือเป็นคนกระตือรือร้น ตั้งใจจริง และสนใจไฝ่หาความรู้ให้ตัวเองอยู่เสมอ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

    กะทิ

        ทำให้เห็นเด่นกว่าพูด - ชอบแสดงออกมากกว่าพูด มักมีอุปนิสัยรักสันโดษ ไม่ค่อยโกรธและไม่นิยมสุงสิงหรือจับกลุ่มนินทากับใครให้วุ่นวาย เป็นคนใส่ใจรายละเอียดได้ดี แต่ก็ไม่ถึงกับจุกจิกน่ารำคาญ เน้นไปทางสบายๆ ใช้เวลากับตัวเองมากกว่าอยู่กับคนอื่น

    วานิลลา

        หนุ่มสาวนักปาร์ตี้ - ใครชอบรสนี้มักจะรักความสนุกสนานเฮฮา ชอบเสียงเพลงและการผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ จะน่ากลัวก็ตรงที่เจ้าชู้ ขี้เบื่อและเกลียดความจำเจซ้ำซากทำให้ต้องหาสิ่งเร้าใจหรือดีไซน์แปลกใหม่มาเติมเต็มอยู่เสมอ

    กาแฟ

        เข้าใจยากแต่รักจริง - ภายนอกมั่นใจในตัวเอง แต่ภายในหวั่นไหวง่ายชะมัด ในอีกมุมก็เป็นคนรับผิดชอบในหน้าที่ มีลักษณะของผู้นำและความเป็นผู้ใหญ่สูง บางครั้งก็ละเอียดซับซ้อนยากที่ใครจะตามทัน ส่วนความรักค่อนข้างหนักแน่นมั่นคงทีเดียว

    ผลไม้

        คนอ่อนไหวหัวใจรักสนุก - ซุกซ่อนความเป็นเด็กไว้อย่างเต็มเปี่ยม ชอบความสนุก นิสัยส่วนตัวนั้นกล้าหาญและจิตใจดี แต่ก็มักเสียใจบ่อย เพราะชอบคาดหวังสูง รสชาติแปลกใหม่แบบนี้ล่ะเหมาะกับคุณที่สุด