Author Topic: ราศีพฤษภ กับธุรกิจ  (Read 3768 times)

GuGi

  • Newbie
  • *
  • Posts: 36
    • View Profile
ราศีพฤษภ กับธุรกิจ
« on: May 22, 2012, 05:16:36 PM »
ราศีพฤษภ ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

       "อาชีพเกี่ยวกับการเกษตร วัตถุดิบด้านและอุปกรณ์การเกษตร ขายต้นไม้ ฟาร์ม ไนท์คลับ ดีไซเนอร์ งานบันเทิง ช่างทำผม-แต่งหน้า (Make-up-Artist) ทำแล้วรวย ทำแล้วรุ่ง!!!"

       ราศีพฤษภ ธาตุดิน สัญลักษณ์รูปวัวเพศผู้ หมายถึงพละกำลัง ความแข็งแกร่ง ความหนักแน่น ทรหด อดทน ชาวราศีพฤษภจะเป็นคนที่มีรักที่โรแมนติกมาก ๆ ชอบความอ่อนหวาน นุ่มนวล ละเมียดละไม และจะมีความสุอยู่กับอาชีพที่รัก

       อาชีพที่เหมาะสม คือ การเกษตร ขายอุปกรณ์การเกษตร ขายต้นไม้ แพทย์ พยาบาล ธนาคาร ฟาร์ม ไนต์คลับ ดีไซเนอร์ งานบันเทิง ช่างทำผม-แต่งหน้า (Make-up-Artist)

       ไม่มีอาชีพใดจะเหมาะกับชาวราศีพฤษภ ธาตุดิน เท่ากับการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเกษตรกรรมอีกแล้ว จงเอาพละกำลังที่แข็งแรง ความทรหดอดทนที่มี ทุ่มเททำในสิ่งที่คุณถนัด โดยมีผลิตภัณฑ์อย่าง "เทอร์ปิโน่ พลัส" ที่ขอแนะนำให้เป็นตัวช่วยชั้นดี เพียงแต่คุณต้องเป็นคนหัวทันสมัยหน่อย เชื่อในความมหัศจรรย์ และกล้าที่จะทดลองในสิ่งใหม่ ๆ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็น "สินค้า นวัตกรรม" ที่ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มผลผลิตในขวดเดียวกัน

       แต่สิ่งที่จะเปลี่ยนชีวิตชาวราศีพฤษภแน่นอน คือ การเข้าร่วมเป็นสมาชิกของระบบธุรกิจเครือข่ายกับ บริษัท เทอร์ปิโน่ อะโกรเทค จำกัด ซึ่งคุณจะสามารถซื้อเทอร์ปิโน่พลัสไปใช้ในราคาสมาชิก ขณะเดียวกันหากคุณสามารถแนะนำบอกต่อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับเพื่อน ๆ พี่น้องเกษตรกรด้วยกันเอง รายได้ก็จะทบทวีขึ้นอีกมหาศาล เพราะประชากรกว่าครึ่งค่อนประเทศ ราว 50 ล้านคนมีอาชีพเป็นเกษตรกรทั้งนั้น ใครเข้าถึงคนกลุ่มนี้ได้ก่อน และขยายสายงานได้ก่อน ก็รวยก่อน

       ข้อควรระวัง การทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใดก็ตาม สิ่งสำคัญคือคุณต้องศรัทธาและเชื่อมั่นในสินค้าและบริการนั้นก่อน อย่างเทอร์ปิโน่ พลัส เป็นสารสกัดสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่มีสูตรการใช้อย่างชัดเจน ช่วยให้พืชผลดกเจริญเติบโตดี แต่หากใช้ในอัตราส่วนที่ผิด ผลผลิตก็ย่อมไม่งอกงามดั่งที่คิด ดังนั้นลงทุนกับธุรกิจประเภทนี้ช่วยให้คุณขายได้ขายดีทวีผลกำไรแบบคุ้มสุดคุ้ม

uiionn

  • Guest
Re: ราศีพฤษภ กับธุรกิจ
« Reply #1 on: November 06, 2014, 05:45:11 PM »
แม่นอยู่นะก้อโอเคนะเราอ่านๆดูแร้วอ่ะ