Market Places ตลาดขาย ของ ทุก สิ่ง อย่าง ดี มี คุณ ภาพ > Cosmetic เสริมความงาม สกินแคร์ออนไลน์ เครื่องสำอางออนไลน์ ร้านน้ำหอมออนไลน์

เป็นเจ้าของธุรกิจสุขภาพความงามและอาหารเสริมไม่ยาก อย่างที่คิด!!

(1/1)

dantivill:

แค่มองหาโรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน

หากถามว่าธุรกิจประเภทไหน ที่น่าสนใจทำมากที่สุดในปี  58 นี้ คำตอบที่ได้จากผลสำรวจและงานวิจัยของหลายๆ สถาบันจะยืนยันตรงกันว่า ธุรกิจมาแรงอันดับหนึ่งของปี 58 ก็คือ ธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม ! ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจไม่กี่ประเภท ที่สามารถมาแรงได้ในช่วงปีที่มีแต่คนโอดครวญกัน ในเรื่องสภาพเศรษฐกิจถดถอย เหตุผลก็เป็นเพราะในปัจจุบันผู้คนหันมาให้ความสนใจกับตนเองมากขึ้น ทั้งในเรื่องรูปร่างหน้าตา และเรื่องสุขภาพ ดังนั้นหากกำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างรายได้ ที่มีโอกาสสูงและมีความเสี่ยงต่ำ ขอให้ลองหันมาดูธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม ที่เป็นธุรกิจตามกระแสความนิยม อาจเริ่มต้น จากการหาซื้อสินค้าราคาขายส่งมาทดลองจำหน่ายแบบขายปลีก ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้ ใช้ช่องทางออนไลน์ และสื่อ Social Media อย่าง facebook หรือ Line เป็นช่องทางการขาย ก็เริ่มต้นได้เช่นกัน

แต่... หากว่าสนใจจะทำจริงๆ ต้องการรายได้เป็นกอบเป็นกำ การสร้างแบรนด์เป็นของตนเองเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะเราคือเจ้าของสินค้า แต่หากยังกังวลว่าไม่มีความรู้เพียงพอในเรื่องการผลิต หรือคิดว่ามันใหญ่เกินตัวไป เราไม่มีงบมากพอ ในการสร้างโรงงานหรือห้องวิจัย... ก็ไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในปัจจุบัน เรามีทางเลือก โดยเราสามารถค้นหาบริษัท หรือโรงงานคุณภาพที่ รับผลิตอาหารเสริม หรือ ครีมบำรุง เครื่องสำอาง ต่างๆ ให้เขาทำการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของเราเองให้กับเราได้ ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถกลายเป็นนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์สินค้าด้านสุขภาพและความงามได้ทันที !


การใช้บริการผลิตสินค้าลักษณะนี้ ทำให้เราไม่ต้องลงทุนสร้างห้องวิจัย โรงงานและเครื่องจักร ซึ่งหากว่ากันตามจริงแล้ว มันใช้เม็ดเงินลงทุนในเรื่องเหล่านี้มหาศาล ตั้งแต่เรื่องงานวิจัยเพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพปลอดภัยและได้รับการรับรอง ไปจนถึงเรื่องโรงงานเครื่องจักรและบรรจุภัณฑ์... ซึ่งแน่นอนว่ายากที่คนทั่วๆ ไปจะสามารถทำเองได้

ดังนั้นการค้นหาบริษัทหรือโรงงานคุณภาพที่ รับผลิตอาหารเสริม แบบครบวงจร หรือ ผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการ  จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ต้องการจะก้าวเข้าสู่ธุรกิจที่กำลังมาแรงในขณะนี้ และหากถามว่าควรมีทุนเท่าไหร่สำหรับการเริ่มต้น ก็ขอบอกว่า แค่หลักหมื่นเท่านั้น ! ก็ทำให้เราเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์สินค้าของตนเองได้แล้ว เพราะฉะนั้น ตัดความกังวลเรื่องการผลิตสินค้าออกไป เริ่มคิดวางแผนการตลาด เลือกกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าที่คุณพอใจและอยากเป็นเจ้าของ หาช่องทางในการทำการตลาด มองกลุ่มเป้าหมายให้ชัด แล้ว... ติดต่อผู้ผลิตสินค้าที่น่าเชื่อถือ จากนั้นเริ่มต้นลุยธุรกิจในฝันที่กำลังอยู่ในเทรนด์ทำเงินในปัจจุบันนี้ได้เลย !


สนใจสั่งผลิตอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ของท่านเองปรึกษาเรา...
โรงงาน Balle Continental รับผลิตอาหารเสริม ตามกระแสทุกชนิด ด้วยผู้บริหารระดับมืออาชีพ
ID Line: balle_con
สายตรง : 093-924-7240
www.balleconthailand.com


รับผลิตอาหารเสริม, รับผลิตกลูต้า

Navigation

[0] Message Index

Go to full version