Author Topic: ดูหนังออนไลน์ : I Care A Lot เรื่องราวของเกมชั่ว หวังฮุบสมบัติคนชรา  (Read 72 times)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 588
    • View Profile
หรือในชื่อไทยว่า “ห่วง…แต่หวังฮุบ” ถือได้ว่าเป็นหนังที่มอบความบันเทิงใจ ย่อยง่าย ชวนขันตลกร้ายนิดๆ เสมือนเป็นการตามติดชีวิตจริงๆของมิจฉาชีพ ในคราบนักธุรกิจ ที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างถูกตามกฎหมายที่หวังจะดูดทรัพย์สินสินทรัพย์ผู้สูงอายุวัย ปลดเกษียณ ที่ไม่มีทางสู้

แต่ว่าจะต้องมาพบกับคู่ปรปักษ์ คู่ปรับสุดเลวพอกัน ซึ่งเรื่องทั้งหมดนั้นมองฉีกผิดแผกแตกต่างแปลกใหม่ และพาเรื่องให้ร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นตอนสุดท้ายกลับหาทางออกง่ายเหลือเกิน แถมมีข้อสรุปตอนสุดท้ายเดิมๆกับผู้แสดงของหนังแนวนี้ ที่ผู้ชมคาดคะเนได้ตั้งแต่ต้น ทำให้เรื่องมองปกติไปเลยในตอนสุดท้าย

มาร์ลา เกรย์สันเป็นนักต้มตุ๋นที่หาเลี้ยงชีพด้วยการโน้มน้าวให้ระบบกฎหมายอนุญาตให้เธอปกครองดูแลผู้สูงอายุที่เธอแสร้งทำเป็นว่าดูแลตัวเองไม่ได้ เธอวางพวกมันไว้ในสถานสงเคราะห์ที่ซึ่งพวกมันจะสงบสติอารมณ์และขาดการติดต่อกับโลกภายนอก จากนั้นเธอก็ขายบ้านและทรัพย์สินของพวกเขาออกไป เธอและศาลปฏิเสธไม่ให้ชายคนหนึ่งชื่อมิสเตอร์เฟลด์สตรอมเข้าถึงแม่ของเขาหลังจากที่เขาพยายามบังคับให้เข้าไปในสถานสงเคราะห์ ต่อมาเขาขู่เธอนอกศาล โดยบอกว่าเขาหวังว่าเธอจะถูกฆ่า

Dr. Karen Amos บอก Marla เกี่ยวกับเศรษฐีเกษียณอายุที่ไม่มีคู่ครองหรือครอบครัวที่ใกล้ชิดซึ่งพวกเขาสามารถเอารัดเอาเปรียบได้ชื่อ Jennifer Peterson ผู้พิพากษาแต่งตั้งมาร์ลาการ์เดี้ยนหลังจากที่เธอกับดร.อามอสให้การเป็นพยานเท็จว่าเจนนิเฟอร์เป็นโรคสมองเสื่อมและความสับสน มาร์ลาย้ายเจนนิเฟอร์ไปใช้ชีวิตช่วยเหลือและเริ่มทำงานขายเฟอร์นิเจอร์ รถ และบ้านของเจนนิเฟอร์ทันที ขณะหยั่งรากลึกในทรัพย์สินของเจนนิเฟอร์ มาร์ลาค้นพบกุญแจสู่ตู้เซฟที่บรรจุนาฬิกา ทองคำแท่ง ธนบัตร และเพชรที่ซ่อนอยู่ ซึ่งเธอเก็บและซ่อนไว้

ดูหนังออนไลน์ : I Care A Lot เรื่องราวของเกมชั่ว หวังฮุบสมบัติคนชรา ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://ดูหนังออนไลน์.video/