ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤษภาคม 21, 2018, 01:46:12 pm

เว็บบอร์ดนี้จำกัด 1 ip address สามารถใช้งานได้ ไม่เกิน 3 users หากเกินเราจะแบนและสุ่มเหลือเพียง 1 user เท่านั้น


ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มน้ำหนัก Add Plus เห็นผลจริง ลูกค้ารีวิวเพียบ!  (อ่าน 1266 ครั้ง)

stopgootummai

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 268
    • ดูรายละเอียด

LINE ID: CARETOYOU
[email protected]     http://www.เพิ่มน้ําหนัก.net

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกของเอง และไม่สต็อกของ กำไรงาม
 

สนใจสั่งซื้อหรือถามเพิ่มเติม ติดต่อ 087-2934015 (มี iMessage)
หากไม่รับสาย กรุณาส่งข้อความนะค่ะ
LINE ID: CARETOYOU

ชุดเพิ่มน้ำหนัก Add Plus เพียง 250 เท่านั้น ทานได้ 1 เดือน
ถูกที่สุด คุณภาพดี เห็นผลชัดเจนสุด

 คุณอยากอ้วน คุณมีน้ำหนักน้อยเกินไป ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองทำไมถึงไม่อ้วนในเมื่อคุณกินอาหาร มากอยู่แล้ว อาการแบบนี้ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่เป็นเพียงคนเดียว ผมจะอธิบายแบบ คร่าวๆว่าร่างกายของคนเรา แต่ละคน มีการเผาผลาญ พลังงานไม่เท่ากัน และการดูดซึมสารอาหารของคนเราไม่เท่ากัน ดังนั้นคนที่กินน้อยแต่อ้วน เพราะว่าร่างกายของเขาดูดซึมสารอาหารได้ดี และเผาผลาญ พลังงานน้อย แต่สำหรับคนที่ กินมากแต่ผอม การเผาผลาญของคุณมากแต่ การ ดูดซึมสารอาหารของคุณน้อย

วิตามินเพิ่มน้ำหนักของทางร้านเราช่วยคุณได้ เพราะ 1 ชุด
(ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล)
ประกอบด้วยตัวยา 2 ชนิด 1- ยาช่วยในการดูดซึม  2- ยาเพิ่มกล้ามเนื้อ

2 ชนิดรวม 60 เม็ด ซึ่งสามารถทานได้ 1 เดือน ซึ่งราคา 250 บาท ราคานี้ไม่แพง จนเกินไป
คุณลองคิดดูว่า เรื่องน้ำหนัก รูปร่างของคุณแล้ว
แค่วันละ 10 บาท

ชุดเพิ่มน้ำหนัก ตามสภาพร่างกายและพฤติกรรมการบริโภค ของแต่ละบุคคล(แนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะพวกเนื้อ นม ไข่ จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว) สามารถเพิ่มน้ำหนักขึ้นได้เรื่อยๆ จนกว่าคุณจะพอใจ เมื่อหยุดทานยาแล้วจะไม่กลับมาผอมเหมือนเดิมอีก ถ้าหากจะหยุด ค่อยๆลดปริมาณการทานลง เช่น เว้นวัน  หรือ 2 วันทาน 1 ครั้ง ติดต่อกัน 1-2 เดือน ก็สามารถหยุดทานได้ เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพไปด้วย ถ้าหยุดทันทีอาจลดลงได้
ชุดเพิ่มน้ำหนักประกอบด้วยวิตามินเสริมอาหาร แร่ธาตุต่างๆที่ช่วยให้เจริญอาหาร ทำให้ทานได้มากกว่าเดิม และช่วยให้ดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดีขึ้น ทำให้นอนหลับพักผ่อนเพียงพอ หลับสนิทขึ้น สบายตัวไม่มี สเตียรอยด์หรือเป็นอันตรายต่อผู้รับประทาน ผลข้างเคียงอาจจะมีเพียงง่วงนอนใน 2-3 วันแรก ปัสสาวะอาจมีสีเข้ม  โดยดื่มน้ำมากๆ (เพื่อสุขภาพที่ดีควรรับประทานน้ำวันละ 8 แก้ว) ในตัวยา ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย จะมีแค่เพียงอาการง่วงนอน ในช่วง 2-3 วันแรก(ไม่เกิน1สัปห์ดาแรก) เท่านั้นในวิตามินเพิ่มน้ำหนักจะช่วยในเรื่องของการ เจริญอาหารทำให้ทานอาหารได้มากขึ้น และยาช่วยดูดซึมจะช่วยเรื่องการดูดซึมสารอาหารที่ร่างกายรับเข้าไป ไปสร้างเป็นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกาย ตัววิตามิน ทั้งสองตัวจะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

 ต้องการให้น้ำหนักขึ้นเร็วๆ
- พักผ่อนให้เพียงพอ
- ทำจิตใจให้เบิกบานอยู่เสมอ ไม่วิตกกังวล หรือ เครียด
- หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ๆ ทุกวัน เพื่อจะได้มีร่างกายที่แข็งแรง
- ควรรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยรับประทาน

วิธีทาน
-ยาถ่ายพยาธิ วันละ2เม็ด 3 วัน พร้อมอาหารเวลาไหนก็ได้ (ถ้าซื้อไปด้วยหรือซื้อเอง)
-วันที่4 ทานเพิ่มน้ำหนักกับช่วยดูดซึม หลังอาหารเย็น
-วันที่4 ทานสาหร่ายหลังอาหารเช้าหรือเที่ยงครั้งละ1-2เม็ด (หากลืมหรือไม่สะดวกสามารทานหลังอาหารเย็นได้)
***สามารถกินอาหารเสริมตัวอื่นควบคู่ไปได้แต่แนะนำคนละเวลากัน***

 ข้อแนะนำระหว่างทานยา
ขณะทานยาควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานข้าวให้ตรงเวลา ไม่ควรรอให้หิว ถ้าทานไม่ตรงเวลาจะทำให้ขึ้นช้า ควรเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้  เน้นการทานเนื้อ นม ไข่ (ถ้าได้ 2 ฟองต่อวันจะดีมาก) ผัก ผลไม้ให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีปริมาณไขมัน น้อยๆ ร่วมกับการออกกำลังกาย เช่น ดันพื้น ชิสอัพ ฟิสเนส งดเต้นแอโรบิค เพราะเป็นการลดน้ำหนัก ไม่ใช่เพิ่มน้ำหนัก และควรทานอาหารให้ได้วันละ 3 มื้อ  โดยเฉพาะมื้อเช้าห้ามขาดเด็ดขาด หากน้ำหนักเพิ่มช้า ให้เพิ่มมื้อดึกด้วย และไม่ควรนอนน้อยกว่า 6 ชั่วโมง ถ้าต้องการให้เพิ่มแบบรวดเร็ว ให้ออกกำลังกายตามที่แนะนำวันละ 30 นาทีพร้อมดื่มนมวันละ2 แก้ว เช้า เย็น หรือ เช้า ก่อนนอนเพื่อให้ได้ผลที่ชัดเจน ควรถ่ายยาฆ่าพยาธิ 3-4 เดือน 1 ครั้ง สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยกินยาถ่ายพยาธิ ควรกินยาถ่ายพยาธิก่อนกินยาเพิ่มน้ำหนักจะทำให้ได้ผลชัดเจน และทำตามวิธีข้างต้นที่แนะนำด้วย แนะนำให้ทานติดต่ออย่างน้อย 2-3 เดือน สำหรับคนเพิ่มช้า

 คำเตือน !!

1.เมื่อทานผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนักใน 2-3 วันแรก(ไม่เกิน1สัปห์ดาแรก) จะมีอาการง่วงนอน ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรขับขี่ยานยนต์ หรือทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักรกล หรือทำงานที่เสี่ยง ต่อการพลัดตกจากที่สูง
2.ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
3.ห้าม!!ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี คนที่มีโรคประจำตัว สตรีมีครรภ์  และสตรีที่ให้นมบุตร
4.ระวังการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด ต่อมไทรอยด์ทำงานมากกว่าปกติ ผู้ป่วยที่มีประวัติโรคหอบหืด โรคถุงลมโป่งพอง
(ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล)

ติต่อสอบถาม
LINE ID: CARETOYOU
[email protected]     http://www.เพิ่มน้ําหนัก.net
http://www.xn--12c1casp5d0bfp2jydo6c.net/
http://www.xn--l3cuvul1a1i.com/

คีเวิด
เพิ่มน้ำหนัก,อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,ยาเพิ่มน้ำหนัก,ยาเพิ่มน้ำหนักราคาถูก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,add plus,ราคา add plus,เพิ่มน้ำหนัก pantip,ยาเพิ่มน้ำหนัก pantip,อยาก เพิ่ม น้ำหนัก,วิธีเพิ่มน้ำหนัก pantip,สมุนไพรพอกหน้าลายดอก(laidok),ลายดอก,สมุนไพรพอกหน้า,รักษาสิว,laidok,laidokherb,สมุนไพรลายดอก,ตราลายดอก,สมุนไพพอกหน้าตราลายดอก,เพิ่มความอ้วน,อยากเพิ่มความอ้วน,add plus ดีไหม,add plus มีขายที่ไหน,add plus ซื้อที่ไหน,add plusอันตรายไหม,add plus อย,add plus มีอย,add plus ผลข้างเคียง,add plus มีอยเพิ่ม น้ำหนัก add plus,add plus ดีไหม,อยากอ้วน,ยาอ้วน,เพิ่มความอ้วน,วิธีเพิ่มน้ำหนัก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,วิตามินเพิ่มน้ำหนัก Add Plus,add plusราคาถูก,เพิ่มน้ําหนักด้วยตัวเอง,วิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี,วิธีเพิ่มน้ำหนักผู้ชาย,วิธีเพิ่มน้ำหนักผู้หญิง,วิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็ว,ขอสูตรเพิ่มน้ำหนัก,วิธีทำให้น้ำหนักขึ้น,ทำไงให้น้ำหนักขึ้น,ขอสูตรเพิ่มน้ำหนัก,สูตรอาหารเพิ่มน้ำหนัก,รายการอาหารเพิ่มน้ำหนัก,อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก,ใครเคยกินยาเพิ่มน้ำหนักบ้าง,ยาบำรุงเพิ่มน้ำหนัก,ยาบํารุงเพิ่มน้ําหนัก pantip,น้ำหนักขึ้นเร็ว,กินอะไร น้ําหนักขึ้นเร็ว,วิธีเพิ่มน้ำหนักแบบรวดเร็ว,วิธีเพิ่มน้ําหนักอย่างรวดเร็ว,ยาเพิ่มน้ำหนัก,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ,เพิ่มน้ําหนัก อาร์ม,weight gainer,มาโนโปรวิแทบ,อยาก เพิ่ม น้ำหนัก,หมอณัฐ,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ facebook,เพิ่มน้ําหนัก อาร์ม,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ ดีไหม,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ pantip,เพิ่ม น้ำหนัก เจ้า แรก ของ ประเทศ,ยา เพิ่ม น้ำหนัก คุณ อาร์ม,ยา เพิ่ม น้ํา หนัก เจ้า แรก,เวย์โปรตีนวิธีเพิ่มน้ําหนักผู้หญิง,เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี,เวย์โปรตีน pantip,เวย์โปรตีน เพิ่มน้ำหนัก

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34