Author Topic: เพิ่มน้ำหนัก Add Plus เห็นผลจริง ลูกค้ารีวิวเพียบ!  (Read 1534 times)

stopgootummai

  • Guest
LINE ID: CARETOYOU
[email protected]     http://www.เพิ่มน้ําหนัก.net

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต็อกของเอง และไม่สต็อกของ กำไรงาม
 

สนใจสั่งซื้อหรือถามเพิ่มเติม ติดต่อ 087-2934015 (มี iMessage)
หากไม่รับสาย กรุณาส่งข้อความนะค่ะ
LINE ID: CARETOYOU

ชุดเพิ่มน้ำหนัก Add Plus เพียง 250 เท่านั้น ทานได้ 1 เดือน
ถูกที่สุด คุณภาพดี เห็นผลชัดเจนสุด

 คุณอยากอ้วน คุณมีน้ำหนักน้อยเกินไป ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองทำไมถึงไม่อ้วนในเมื่อคุณกินอาหาร มากอยู่แล้ว อาการแบบนี้ไม่ใช่เพียงแค่คุณที่เป็นเพียงคนเดียว ผมจะอธิบายแบบ คร่าวๆว่าร่างกายของคนเรา แต่ละคน มีการเผาผลาญ พลังงานไม่เท่ากัน และการดูดซึมสารอาหารของคนเราไม่เท่ากัน ดังนั้นคนที่กินน้อยแต่อ้วน เพราะว่าร่างกายของเขาดูดซึมสารอาหารได้ดี และเผาผลาญ พลังงานน้อย แต่สำหรับคนที่ กินมากแต่ผอม การเผาผลาญของคุณมากแต่ การ ดูดซึมสารอาหารของคุณน้อย

วิตามินเพิ่มน้ำหนักของทางร้านเราช่วยคุณได้ เพราะ 1 ชุด
(ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล)
ประกอบด้วยตัวยา 2 ชนิด 1- ยาช่วยในการดูดซึม  2- ยาเพิ่มกล้ามเนื้อ

2 ชนิดรวม 60 เม็ด ซึ่งสามารถทานได้ 1 เดือน ซึ่งราคา 250 บาท ราคานี้ไม่แพง จนเกินไป
คุณลองคิดดูว่า เรื่องน้ำหนัก รูปร่างของคุณแล้ว
แค่วันละ 10 บาท

ชุดเพิ่มน้ำหนัก ตามสภาพร่างกายและพฤติกรรมการบริโภค ของแต่ละบุคคล(แนะนำให้ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ 5 หมู่ โดยเฉพาะพวกเนื้อ นม ไข่ จะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว) สามารถเพิ่มน้ำหนักขึ้นได้เรื่อยๆ จนกว่าคุณจะพอใจ เมื่อหยุดทานยาแล้วจะไม่กลับมาผอมเหมือนเดิมอีก ถ้าหากจะหยุด ค่อยๆลดปริมาณการทานลง เช่น เว้นวัน  หรือ 2 วันทาน 1 ครั้ง ติดต่อกัน 1-2 เดือน ก็สามารถหยุดทานได้ เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพไปด้วย ถ้าหยุดทันทีอาจลดลงได้
ชุดเพิ่มน้ำหนักประกอบด้วยวิตามินเสริมอาหาร แร่ธาตุต่างๆที่ช่วยให้เจริญอาหาร ทำให้ทานได้มากกว่าเดิม และช่วยให้ดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้ดีขึ้น ทำให้นอนหลับพักผ่อนเพียงพอ หลับสนิทขึ้น สบายตัวไม่มี สเตียรอยด์หรือเป็นอันตรายต่อผู้รับประทาน ผลข้างเคียงอาจจะมีเพียงง่วงนอนใน 2-3 วันแรก ปัสสาวะอาจมีสีเข้ม  โดยดื่มน้ำมากๆ (เพื่อสุขภาพที่ดีควรรับประทานน้ำวันละ 8 แก้ว) ในตัวยา ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย จะมีแค่เพียงอาการง่วงนอน ในช่วง 2-3 วันแรก(ไม่เกิน1สัปห์ดาแรก) เท่านั้นในวิตามินเพิ่มน้ำหนักจะช่วยในเรื่องของการ เจริญอาหารทำให้ทานอาหารได้มากขึ้น และยาช่วยดูดซึมจะช่วยเรื่องการดูดซึมสารอาหารที่ร่างกายรับเข้าไป ไปสร้างเป็นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆของร่างกาย ตัววิตามิน ทั้งสองตัวจะทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ

 ต้องการให้น้ำหนักขึ้นเร็วๆ
- พักผ่อนให้เพียงพอ
- ทำจิตใจให้เบิกบานอยู่เสมอ ไม่วิตกกังวล หรือ เครียด
- หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ ๆ ทุกวัน เพื่อจะได้มีร่างกายที่แข็งแรง
- ควรรับประทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นกว่าที่เคยรับประทาน

วิธีทาน
-ยาถ่ายพยาธิ วันละ2เม็ด 3 วัน พร้อมอาหารเวลาไหนก็ได้ (ถ้าซื้อไปด้วยหรือซื้อเอง)
-วันที่4 ทานเพิ่มน้ำหนักกับช่วยดูดซึม หลังอาหารเย็น
-วันที่4 ทานสาหร่ายหลังอาหารเช้าหรือเที่ยงครั้งละ1-2เม็ด (หากลืมหรือไม่สะดวกสามารทานหลังอาหารเย็นได้)
***สามารถกินอาหารเสริมตัวอื่นควบคู่ไปได้แต่แนะนำคนละเวลากัน***

 ข้อแนะนำระหว่างทานยา
ขณะทานยาควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานข้าวให้ตรงเวลา ไม่ควรรอให้หิว ถ้าทานไม่ตรงเวลาจะทำให้ขึ้นช้า ควรเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้  เน้นการทานเนื้อ นม ไข่ (ถ้าได้ 2 ฟองต่อวันจะดีมาก) ผัก ผลไม้ให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีปริมาณไขมัน น้อยๆ ร่วมกับการออกกำลังกาย เช่น ดันพื้น ชิสอัพ ฟิสเนส งดเต้นแอโรบิค เพราะเป็นการลดน้ำหนัก ไม่ใช่เพิ่มน้ำหนัก และควรทานอาหารให้ได้วันละ 3 มื้อ  โดยเฉพาะมื้อเช้าห้ามขาดเด็ดขาด หากน้ำหนักเพิ่มช้า ให้เพิ่มมื้อดึกด้วย และไม่ควรนอนน้อยกว่า 6 ชั่วโมง ถ้าต้องการให้เพิ่มแบบรวดเร็ว ให้ออกกำลังกายตามที่แนะนำวันละ 30 นาทีพร้อมดื่มนมวันละ2 แก้ว เช้า เย็น หรือ เช้า ก่อนนอนเพื่อให้ได้ผลที่ชัดเจน ควรถ่ายยาฆ่าพยาธิ 3-4 เดือน 1 ครั้ง สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยกินยาถ่ายพยาธิ ควรกินยาถ่ายพยาธิก่อนกินยาเพิ่มน้ำหนักจะทำให้ได้ผลชัดเจน และทำตามวิธีข้างต้นที่แนะนำด้วย แนะนำให้ทานติดต่ออย่างน้อย 2-3 เดือน สำหรับคนเพิ่มช้า

 คำเตือน !!

1.เมื่อทานผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำหนักใน 2-3 วันแรก(ไม่เกิน1สัปห์ดาแรก) จะมีอาการง่วงนอน ดังนั้นในช่วงนี้ไม่ควรขับขี่ยานยนต์ หรือทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักรกล หรือทำงานที่เสี่ยง ต่อการพลัดตกจากที่สูง
2.ไม่ควรดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
3.ห้าม!!ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี คนที่มีโรคประจำตัว สตรีมีครรภ์  และสตรีที่ให้นมบุตร
4.ระวังการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด ต่อมไทรอยด์ทำงานมากกว่าปกติ ผู้ป่วยที่มีประวัติโรคหอบหืด โรคถุงลมโป่งพอง
(ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง แล้วแต่บุคคล)

ติต่อสอบถาม
LINE ID: CARETOYOU
[email protected]     http://www.เพิ่มน้ําหนัก.net
http://www.xn--12c1casp5d0bfp2jydo6c.net/
http://www.xn--l3cuvul1a1i.com/

คีเวิด
เพิ่มน้ำหนัก,อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,ยาเพิ่มน้ำหนัก,ยาเพิ่มน้ำหนักราคาถูก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,add plus,ราคา add plus,เพิ่มน้ำหนัก pantip,ยาเพิ่มน้ำหนัก pantip,อยาก เพิ่ม น้ำหนัก,วิธีเพิ่มน้ำหนัก pantip,สมุนไพรพอกหน้าลายดอก(laidok),ลายดอก,สมุนไพรพอกหน้า,รักษาสิว,laidok,laidokherb,สมุนไพรลายดอก,ตราลายดอก,สมุนไพพอกหน้าตราลายดอก,เพิ่มความอ้วน,อยากเพิ่มความอ้วน,add plus ดีไหม,add plus มีขายที่ไหน,add plus ซื้อที่ไหน,add plusอันตรายไหม,add plus อย,add plus มีอย,add plus ผลข้างเคียง,add plus มีอยเพิ่ม น้ำหนัก add plus,add plus ดีไหม,อยากอ้วน,ยาอ้วน,เพิ่มความอ้วน,วิธีเพิ่มน้ำหนัก,อยากเพิ่มน้ำหนัก,วิตามินเพิ่มน้ำหนัก Add Plus,add plusราคาถูก,เพิ่มน้ําหนักด้วยตัวเอง,วิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี,วิธีเพิ่มน้ำหนักผู้ชาย,วิธีเพิ่มน้ำหนักผู้หญิง,วิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็ว,ขอสูตรเพิ่มน้ำหนัก,วิธีทำให้น้ำหนักขึ้น,ทำไงให้น้ำหนักขึ้น,ขอสูตรเพิ่มน้ำหนัก,สูตรอาหารเพิ่มน้ำหนัก,รายการอาหารเพิ่มน้ำหนัก,อาหารเพิ่มน้ำหนักลูก,ใครเคยกินยาเพิ่มน้ำหนักบ้าง,ยาบำรุงเพิ่มน้ำหนัก,ยาบํารุงเพิ่มน้ําหนัก pantip,น้ำหนักขึ้นเร็ว,กินอะไร น้ําหนักขึ้นเร็ว,วิธีเพิ่มน้ำหนักแบบรวดเร็ว,วิธีเพิ่มน้ําหนักอย่างรวดเร็ว,ยาเพิ่มน้ำหนัก,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ,เพิ่มน้ําหนัก อาร์ม,weight gainer,มาโนโปรวิแทบ,อยาก เพิ่ม น้ำหนัก,หมอณัฐ,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ facebook,เพิ่มน้ําหนัก อาร์ม,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ ดีไหม,เพิ่มน้ําหนัก หมอณัฐ pantip,เพิ่ม น้ำหนัก เจ้า แรก ของ ประเทศ,ยา เพิ่ม น้ำหนัก คุณ อาร์ม,ยา เพิ่ม น้ํา หนัก เจ้า แรก,เวย์โปรตีนวิธีเพิ่มน้ําหนักผู้หญิง,เวย์โปรตีน ยี่ห้อไหนดี,เวย์โปรตีน pantip,เวย์โปรตีน เพิ่มน้ำหนัก