ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
กุมภาพันธ์ 21, 2018, 08:30:54 pm

เว็บบอร์ดนี้จำกัด 1 ip address สามารถใช้งานได้ ไม่เกิน 3 users หากเกินเราจะแบนและสุ่มเหลือเพียง 1 user เท่านั้น


ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายเครื่องจักรจากต่างประเทศ เครื่องรีด เครื่องฉีด เครื่องเป่า และเครื่องจักร  (อ่าน 51 ครั้ง)

mplexre

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 83
    • ดูรายละเอียดจำหน่ายเครื่องจักรจากต่างประเทศ เครื่องรีด เครื่องฉีด เครื่องเป่า และเครื่องจักรชนิดอื่นๆ

ผมขอเกริ่นเริ่มต้นอย่างนี้นะครับ บริษัทเราดำเนินกิจการมา 20 ปีได้แล้วทั้งผลิตเองและนำเข้าหลายอย่างมาก แรกเริ่มเราได้ทำการผลิตเกี่ยวกับพลาสติกทั้งฉีดและรีดทั้งหมดเลยไม่ว่าจะเป็น กรอบรูป, ท่อรางแอร์, ท่อพีวีซี, ตะกร้า, อุปกรณ์ตู้ปลา, อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ก่อสร้าง ที่เป็นพลาสติกทั้งหมดเพราะตัวเองมีความรู้และสนใจในเครื่องพวกนี้อยู่แล้วด้วย พอทำได้สักระยะนึงก็ตะหนักได้ว่าเราควรจะให้ความรู้คนอื่นคนที่มีความสนใจในการรีดและฉีดแบบผมด้วยแต่การที่จะได้ความรู้ของผมนั้นก็ต่อเมื่อคุณได้สั่งซื้อเครื่องจากบริษัทผมก่อน หลังจากคุณได้สั่งซื้อเครื่องจากผมแล้ว ตัวผมและทีมงานผมจะรับประกันคุณได้เลยว่าคุณต้องทำได้แน่นอน ถึงแม้ว่าคุณยังทำไม่ได้เราก็จะสอนคุณจนคุณทำได้เลยพอคุณเริ่มมีความชำนาญแล้วเราถึงจะปล่อยคุณ  เอาล่ะครับวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องจักรของทางบริษัทที่ทางเราจำหน่ายอยู่

เครื่องรีดพลาสติก (extruder) เป็นยังไง

เครื่องที่ผลิตสินค้าที่ออกมาเป็นเส้นๆ ถ้าจะให้มองแบบเห็นภาพเลยก็ ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เป็นเส้นๆ ยาวๆ ส่วนใหญ่จะผลิตมาจากเครื่อง extruder เกือบจะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ท่อ, กรอบรูป, บัวเชิงผนัง และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญของการรีดพลาสติกนั้นอยู่ที่ขนาดของสินค้าที่คุณจะผลิตมากกว่า ถ้าขนาดเล็กเราสามารถใช้โมลออก 2 หัวได้เลย แต่ถ้าเครื่องขนาดใหญ่นั้นต้องใช้เครื่องที่ใหญ่ขึ้นและหัวอาจจะออกมาเป็นแค่หัวเดียว

เครื่องรีดพลาสติก (extruder) มีกี่ชนิด

เครื่องรีดพลาสติกนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน สกรูเดี่ยว (Single-screw extruder) และสกรูคู่ (Twin-screw extruder) ความแตกต่างอย่างแรกเลยแบบสกรูเดี่ยวจะใช้เม็ดพลาสติกแต่เครื่องแบบสกรูคู่นั้นจะใช้ผงพลาสติกในการรีด ซึ่งผงพลาสติกจะมีราคาถูกกว่าเม็ดพลาสติกและเครื่องสกรูคู่ยังผลิตได้เร็วกว่าเครื่องกรูเดี่ยว เหมือนกับคนแขนขาดข้างเดียวคงทำอะไรไม่เร็วเท่ากับคนที่มีสองแขนแน่นอน

เครื่องที่ทางบริษัทเราจำหน่ายมีอะไรบ้างเครื่องที่ทางบริษัทเราจำหน่ายจริงๆมีหลายตัวเหมือนกันทั้งเครื่องฉีดพลาสติก (injection) เครื่องรีดพลาสติก (extruder) เครื่องปิดผิวพลาสติกด้วยลายไม้ (Wrapping Machine) หรือลายต่างๆ เครื่องปั้ม เครื่องไซโล เครื่องมิกซ์ และอีกหลายๆอย่างด้วยกัน รวมทั้งยังจำหน่ายอุปกรณ์เสริมอีกด้วยอย่างเช่น ปั้มแวคคั่มน้ำ เครื่องตัด เครื่องดึง
เอายังไงท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ของที่บริษัทเราก็ลองติดต่อเข้ามาสอบถามได้ครับ สอบถามข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับพลาสติกก็ได้ครับ ยินได้ให้ข้อมูลและให้คำปรึกษาทุกเรื่องเลยถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้จักกันก็ตามครับ และผมยังขอรับประกันเกี่ยวกับการจำหน่ายเครื่องจักรของทางบริษัทผมอีกรอบนะครับ ถ้าท่านสั่งไปแล้วแต่ท่านยังไม่เป็นหรือยังไม่มีความรู้เพียงพอ ทางเราจะสอนท่านจนกว่าท่านจะได้ครับ ล้านเปอร์เซ็นต์

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th


 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34