ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
เมษายน 27, 2018, 12:32:14 am

เว็บบอร์ดนี้จำกัด 1 ip address สามารถใช้งานได้ ไม่เกิน 3 users หากเกินเราจะแบนและสุ่มเหลือเพียง 1 user เท่านั้น


ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย<ร่มโค้งแฟชั่นSP>  (อ่าน 50 ครั้ง)

combine55

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 192
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ขายส่งร่ม ร่มราคาถูก ผลิตร่ม ร่มธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มญี่ปุ่น   บริษัทธนาค้าร่มรวย ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มโค้งแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แน่นหนา โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอควร ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพากล้วยๆอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเข้มแข็งดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงตะวันโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของแจกงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของกำนัลงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการยื่นให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้บริโภคจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนนามสมญา สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
ประโยชน์ของ  ร่มราคาถูก กับสุขภาพอนามัยที่ผู้หญิง ต้องทราบ มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง กางป้องกันแดดเพื่อสุขภาพกันเถอะ มายับยั้งป้องกันภัยร้ายจากแดดด้วยการใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

ครั้งเมื่อเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูหนาว แสงอาทิตย์ซึ่งรุนแรงในตอนเที่ยงจะก่อให้เกิดปัญหาต่อผิวหนังของท่านได้มากกว่าฤดูอื่น เนื่องจากสภาพอากาศค่อนข้างจะแห้ง ฟ้าใส ไร้เมฆ ขณะที่สายลมเย็นๆ เป็นเหตุให้คุณไม่รู้สึกร้อนจึงเผลอไผลเดินตากแสงอาทิตย์โดยไม่ทันคิด เพราะฉะนั้นจะดีกว่าถ้าคุณพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน

แสงแดดนั้นมีทั้งคุณค่ารวมทั้งโทษอยู่ในมันเอง การตากแสงอาทิตย์ตอนเช้าหรือตอนเย็นแค่เพียงวันละ 15-30 นาที โดยไม่จะต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวหนังของพวกเราได้รับแสงอาทิตย์โดยแท้จริงช่วยให้ตัวเราสังเคราะห์แสงเปลี่ยนแปลงคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามิน D โดยมีอิทธิพลช่วยการดูดซับCalciumเข้าสู่กระแสโลหิต ทำให้กระดูกทนทาน ยับยั้งป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

นอกจากนี้แสงอาทิตย์ตอนกลางวันก็มีโทษอย่างยิ่ง ถ้าคุณมิได้เปิดกาง ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจส่งผลมีโทษแก่สุขภาพหลายประการ ตามมา ทั้งสภาพอาการเป็นไข้หวัดแสงอาทิตย์โดยมีสาเหตุจากการซึ่งระดับความร้อนเย็นตัวเราเปลี่ยนฉับพลัน เช่น เดินตากแสงอาทิตย์เป็นเวลานานแล้วเข้าห้องแอร์ โดยถ้าหากร่างกายไม่แข็งแกร่งมากพอก็มีผลกระทบให้เจ็บป่วยได้ทีเดียว

ยิ่งไปกว่านี้แดดยังก่อให้เกิดลมแดด หรือว่าฮีทสโตรก นั่นก็คือ สภาพอาการเป็นลมจากอากาศที่ร้อนจัด ซึ่งความร้อนภายในตัวเราสูงยิ่่งขึ้นและถ่ายเทออกไม่ทันพร้อมกับการเสียเกลือแร่มากเกินไป ซึ่งกลุ่มคนสูงวัย นักเรียน หรือว่าผู้ที่มีอาการเป็นความดันโลหิตสูง เบาหวานและโรคหัวใจ จะมีความเสี่ยงกับการเป็นฮีทสโตรกมากกว่า ถ้ามิได้ยับยั้งป้องกันตัวเองจากแดดด้วยการเลือกซื้อใช้ ร่มขายส่ง

ภัยร้ายจากแสงแดดนั้นส่งผลต่อผิวหนังของมนุษย์เราอย่างมากมาย  โดยการเป็นต้นเหตุทำให้เกิดกระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แสงอาทิตย์ พร้อมทั้งยังส่งผลต่อร่างกายผิวหนังในระยะยาวด้วย ช่วยให้ผิวหนังของคุณดูเหี่ยวย่นกว่าวัยอันควร ตัวอย่างเช่น เกษตรกร ชาวนา ที่ได้รับแดดทุกวันเพราะเขาทั้งหลายมิได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวตัวเอง นอกจากนี้หากถูกรังสีอัลตราไวโอเลตที่มากับแสงแดดปริมาณมากรวมทั้งต่อเนื่องอาจจะส่งผลเป็นเหตุให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ทั้งนี้ในกรณีซึ่งเป็นโรคบางชนิดที่ผิวหนังจะบอบบางต่อแสงอาทิตย์ หากโดนแสงแดดมากอาจะเป็นสาเหตุทำให้อาการกลับมาแสดงได้ เช่น โรค SLE โรคเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากชโลมโลชั่นกันแดดแล้ว ปัจจัยสำคัญนั่นก็คือการรักษาตัวเองให้ปลอดภัยพร้อมทั้งหลีกเลี่ยงการพบแสงแดดไปด้วยกัน พยายามหลีกเลี่ยงการโดนแดดในห้วงเวลาเที่ยงวันให้ได้ที่สุด สวมหมวกบังแดด เครื่องแต่งตัวที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เพราะจากการค้นคว้าวิจัยค้นพบว่าร่มขายส่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสง UV ได้กว่า 77% จริงๆ ขณะเดียวกันจะมากขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากเพื่อนๆใช้ร่มกันฝนธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างสูง สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานการเดินทาง ตีกอล์ฟ หรือทำกิจกรรมกลางแดดในวันซึ่งแสงอาทิตย์จัด

ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ซึ่งมีคุณภาพรวมทั้งมีชนิดซึ่งเหมาะกับเพื่อนๆ นับว่าเป็นสิ่งซึ่งยุ่งยากทีเดียว ด้วยเหตุว่าท่านไม่สามารถตรวจสอบร่มของชำร่วย 10-20 คันตามร้านขายร่มต่างๆ ได้ไม่สะดวกนัก เพราะฉะนั้น จะดีกว่าควรเปลี่ยนมาเลือกซื้อจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องคุณภาพสินค้า เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้สอยอย่างมากเชียว


                           

                             

                         

                           


     รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=4SJp0VOa4Nk


ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์  tanasuna.in.th
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย
ธนาค้าร่มรวย
นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
               

               

                 

       

4 เทคนิคผู้ชายคัดเลือก ร่มราคาถูก อย่างมีสไตล์

4 สเต็ปเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

ผู้ชายต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม หาคำตอบได้ที่นี่


ถึงแม้จุดกำเนิดของร่มนั้น ได้รับผลิตคิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะให้ยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คน ไม่ใช่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ทุกวันนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องย้อนไปในอียิปต์โบราณที่พวกข้าทาสและแม่บ้านจะกางร่มเพื่อปกป้องแดดให้แก่เจ้านาย พระเจ้าแผ่นดิน และคนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงแม้กระนั้นร่มในอดีตกาลนั้นกลับถูกมองว่าคือของใช้ของสาวๆแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ เป็นผู้ชายคนแรกซึ่งกล้าแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ ด้วยเขาเริ่มกางร่มไปยังที่สาธารณะ แม้ในขั้นแรกจะโดนดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานพวกชายหนุ่มเริ่มเห็นถึงความสำคัญของร่มและใช้ร่มเสมอเหมือนข้าวของจำเป็นทั่วๆ ไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นเพื่อใช้เป็นหลัก ไม่ได้ผลิตเป็นแฟชั่นมากนัก แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทและกลายเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

แนวทางตัดสินใจเลือกร่ม

ทั้งนี้กูรู กล่าวเอาไว้ว่า หากคุณก้าวเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนปกปักรักษาหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านก้าวเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรมอบร่มให้เธอทั้งคู่ แล้วท่านจึงยอมเดินตากฝนแทน ร่มกันฝนจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายอย่างถ่องแท้ ขณะที่การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีพร้อมทั้งเหมาะสมกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างมาก โดยเพื่อนๆสมควรตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือจุดที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจหามิได้ร่มที่มีประโยชน์ที่คุณควรตัดสินใจเลือก คุณจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มมีการยึดกับเนื้อผ้าอย่างเรียบร้อยหรือไม่ ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ สมควรลองกางรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาการตึงตัวของร่มกันฝนด้วยนิ้วมือ จากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าเนื้อผ้ามีความหนาเพียงพอไหม หรือไม่ก็มีข้อด้อยหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มกันฝนที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือแรงลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีราคาถูกอีกทั้งมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็อาจพังได้ไม่ยากเช่นกันเวลาเจอกระแสลม หากอาจจะเพื่อนๆสมควรเลือกเฟรมร่มที่เลือกใช้วัตถุดิบ นิเกิล  หรือไฟเบอร์

3.ส่วนก้านร่ม

เป็นจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือก ท่านจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกคันร่ม ที่มีขนาดความยาวเหมาะกับสัดส่วนส่วนสูงของสรีระของคุณ พอให้สะดวกสบายเวลาถือพกติดตัวหรือกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ดีๆ หรือร้านขายร่มราคาแพงจะให้เพื่อนๆได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดที่ยาวที่เหมาะกับลักษณะตัวของคุณมากที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละรูปแบบมีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านควรตระหนักถึงการใช้งาน ความหนักเบาการถือพกติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยๆกระทำการเลือกเฟ้นวัสดุอีกทั้งแบบร่มกันฝนให้เหมาะกับความพอใจ ทั้งนี้การเลือกเฟ้นสีก็มีความหมายอย่างมากกับเหล่าผู้ชายมาดแมน คุณควรเน้นเลือกซื้อร่มธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือว่า สีน้ำเงินแก่ สามารถช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกร่มเป็นนิสัยสำหรับสุภาพบุรุษมิใช่สิ่งซึ่งยากลำบากอีกแล้ว ด้วยเหตุว่าร่มมีมากมายหลายๆ เวอร์ชั่นให้เลือกใช้ มีตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปจนถึงระดับพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ทั้งที่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือว่าขนาดที่เล็กเหมาะกับการใส่เป้ หรือกระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างยิ่ง แต่การตัดสินใจเลือกไม่ควรมองเพียงการใช้งานหรือคุณภาพของร่มเท่านั้น แต่กระนั้นร่มกันฝนที่คัดเลือกสมควรเหมาะสมกับบุคลิกการแต่งเนื้อแต่งตัวของคุณด้วยเช่นกัน

           
                                      

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34