ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤษภาคม 24, 2018, 08:46:55 am

เว็บบอร์ดนี้จำกัด 1 ip address สามารถใช้งานได้ ไม่เกิน 3 users หากเกินเราจะแบนและสุ่มเหลือเพียง 1 user เท่านั้น


ผู้เขียน หัวข้อ: ลิบอน แอพพลิเคชั่นใหม่!!! กับการสื่อสารครบวงจรที่น่าสนใจเลยทีเดียว  (อ่าน 710 ครั้ง)

ฉันชื่อความรัก

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 630
    • ดูรายละเอียด

     คอลัมน์แอพวันนี้ มีแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับการสื่อสารครบวงจรที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ซึ่งพัฒนาโดย ออเรนจ์ ก็คือ แอพพลิเคชั่นลิบอน  (Libon) ที่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการสื่อสารของเรากับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่าย ๆ เพราะมี 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว คือ โทรออกฟรี, ส่งข้อความฟรี และฟรีระบบข้อความเสียงส่วนบุคคลอัจฉริยะแบบเห็นภาพได้ทุกเครือข่าย
     ทางออเรนจ์ ยืนยันว่า ลิบอน ถือเป็นแอพพลิเคชั่นการสื่อสารครบวงจรที่มีประโยชน์ เพราะผู้ใช้ลิบอน สามารถ โทรฯออก และส่งข้อความระบบอัจฉริยะได้ฟรี รวมถึงส่งข้อความเสียงส่วนบุคคลแบบเห็นภาพฟรีบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ของกูเกิลและ ไอโอเอส ของแอปเปิล ซึ่งปัจจุบันพร้อมให้บริการทั่วโลกแล้ว ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาที่จะเปิดให้ใช้งานหลังเดือน พ.ค. นี้
     ทั้งนี้ ลิบอน ในระบบปฏิบัติการไอโอเอส ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่เดือน พ.ย. 2555 ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างดี ล่าสุดได้เปิดในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสื่อสารเชื่อมต่อข้ามแพลตฟอร์มระหว่างไอโอเอสกับแอนดรอยด์ ได้ ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้ทุกเครือข่ายใน 100 ประเทศ
     โดยผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นลิบอนจะสามารถโทรฯออกหาผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นลิบอนคนอื่น ๆ ด้วยระบบเสียงคุณภาพสูงได้ฟรี ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ทั้งในประเทศเดียวกัน หรืออยู่คนละซีกโลก ด้วยคุณภาพเสียงที่คมชัดได้ฟรีบนระบบ  3จี หรือ ไว-ไฟ และส่งข้อความฟรี ด้วยระบบรับ-ส่งข้อความโต้ตอบที่ใช้งานง่ายเหมือนเอสเอ็มเอส
     นอกจากนี้ยังสามารถรวบรวมการสนทนาต่าง ๆ มาไว้ในที่เดียวกันได้ ทั้งการดูเอสเอ็มเอส, ข้อความโต้ตอบ, โทรฯออก และข้อความเสียงเพื่อโต้ตอบกับผู้ใช้งานคนอื่น ๆ ในขณะที่กำลังโทรฯเข้า-โทรฯออกได้ ทั้งนี้รายชื่อผู้ติดต่อ บทสนทนา และข้อความ จะถูกเชื่อมต่อ และบันทึกทุกอย่างไว้บนระบบคลาวด์ สามารถวางใจในความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูง
     แอพพลิเคชั่นลิบอนสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ใช้งานได้ตั้งแต่เวอร์ชั่น 2.2 ขึ้นไป และต้องใช้จอภาพขั้นต่ำขนาด HVGA สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ กูเกิล เพลย์
ส่วนการใช้งานบนระบบปฏิบัติการไอโอเอสนั้น ได้พัฒนาเป็นเวอร์ชั่น 2.2 ซึ่งมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ น่าสนใจ คือ สามารถส่งข้อความภาพ และเสียงไปยังผู้ใช้งานลิบอนคนอื่น ๆ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และสามารถเปิดแอพพลิเคชั่นลิบอน และถ่ายรูปจากหน้าจอรับ-ส่งข้อความโต้ตอบ หลังจากนั้นรูปภาพจะปรากฏบนหน้าจอของเพื่อน และสามารถส่งรูปภาพจากคลังภาพไปยังเพื่อนคนอื่น ๆ ที่ใช้ลิบอนได้
     นอกจากนี้ยังมีบริการ “Push-to-talk” ทำให้เราส่งข้อความเสียงไปยังเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มค้างไว้ แล้วพูด เสร็จแล้วจึงปล่อยปุ่ม ลักษณะการใช้งานเหมือนกับวิทยุวอล์กกี้ ทอล์กกี้ ซึ่งผู้ใช้ไอโอเอส สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลิบอนได้ที่แอปเปิล แอพ สโตร์ ทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และ ไอโอเอส ดาวน์โหลดฟรีไม่เสียเงิน
ไม่อยากพลาดการติดต่อต้องลองดาวน์โหลดมาใช้ดู

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 25, 2013, 10:40:45 am โดย nาjเrา »

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34